เปิดสาเหตุที่ เป๊ก ผลิตโชค ต้องทำศัลยกรรม หลังเจอเมาธ์เดือดกลางรายการ

เปิดสาเหตุที่ เป๊ก ผลิตโชค ต้องทำศัลยกรรม หลังเจอเมาธ์เดือดกลางรายการ

หลังจากที่กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ จน 3 พิธีกร พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร พร้อมด้วย ไก่ สมพลและ คิงส์ พีระวัฒน์ ต้องออกมาอัดคลิปขอโทษนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค หลังมีการพูดพาดพิงถึงการศัลยกรรม

‘ไก่-พุดเดิ้ล-คิงส์’ 3 พิธีกรข่าวแหกโค้ง ขอโทษ ‘เป๊ก ผลิตโชค’ หลังดราม่าถล่ม

ทั้งนี้ก็ได้มีทั้งแฟนคลับ และเพจดังออกมาช่วยกันชี้แจงถึงสาเหตุที่เป๊กต้องทำศัลยกรรมว่าเป็นเพราะเจ้าตัวเคยเกิดอุบัติเหตุหนักบริเวณใบหน้าทำให้ต้องเข้ารับการศัลยกรรมเพื่อการรักษาและดูแลใบหน้านั่นเอง

โดยก่อนหน้านี้ เป๊ก ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการทำศัลยกรรมเมื่อหลายปีก่อนไว้ว่า

Advertisement

อุบัติเหตุขี่เจ็ตสกีเสยโขดหิน ทั้งๆ ที่เขาก็อยู่ของเขาดีๆ ผมไปชนเขาทำไมก็ไม่รู้ โง่ (หัวเราะ) ชนแล้วหน้าก็ไปกระแทก ไม่คิดว่าตัวเองเป็นอะไร แต่เรียกให้คนมาช่วย แต่คนไม่มาช่วย ตะโกนจนเข้ามาช่วย หักหมดเลย จมูก ฟันผมเลยต้องทำใหม่หมดเลย (ยิ้ม) คือผมใช้ชีวิตเอ็กซ์ตรีม ถ้าคิ้วไม่แตก เข่าแตก ก็จมูกหัก ฟันแตก แขนหัก มีหมดอกหักก็มีด้วย เพราะเป็นมนุษย์ก็ต้องมีบ้าง

นั่นคือเหตุผลที่ผมต้องทำหน้าใหม่ ทำไปเถอะ ไม่ดีก็ทำใหม่ ก็เป็นอย่างนี้ครับ แต่ว่าเดี๋ยวนี้เวลาคนที่เล่นเน็ต เขาคิดอะไรเขาพิมพ์เลย ด่าแรง หน้าเหมือนลิง หน้าเหมือนตัวตลก หน้าเหมือนตัวอวกาศ แต่ผมก็ยอมรับว่าตัวเองหน้าเหมือนลิง เด็กๆ ผมหน้าเหมือนลิงมาก โดนล้อตั้งแต่เด็กๆ แล้ว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image