อุ้ม ลักขณา เล่าหมดเปลือกเรื่อง 10 ปีในวงการ มีทั้งงานเอ็น และคำขอถึงคู่เลิฟซีน

 

เป็นสาวแซ่บที่อยู่ในวงการมานานกว่า 10 ปี โดย อุ้ม ลักขณา ได้ออกมาเปิดใจในช่องยูทูบ Aum Lukkana รีวิวชีวิตในวงการบันเทิงว่าเธอเริ่มมาจากการเป็นนางแบบ ตอน ม.6 โดยเข้าประกวด Super Model of Thailand ปี 2000 ได้ที่ 1 และแจ้งเกิดด้านการแสดงในผลงานเรื่อง ‘ตำนานกระสือ’

ทั้งนี้ อุ้มเผยว่า การเป็นนักแสดงไม่ได้สบายอย่างที่คิด เพราะตัวเธอนั้นทั้งต้องเข้าไปทำงานป่า อยู่กลางดิน กินกลางทราย

“สมัยก่อนเล่นภาพยนตร์คือทุกอย่างต้องเรียล ถอดจริง ห้องน้ำไม่มี ทำให้เป็นที่มาของการเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบจนถึงทุกวันนี้ เพราะอั้นฉี่ ไม่อยากฉี่ในที่สกปรก นัดกอง 6 โมงเช้า เลิกกองเที่ยงคืน กว่าจะถึงบ้าน ตี 2 ตี 5 ออกจากบ้านอีกแล้ว ให้นอนตอนไหน”

เมื่อถูกถามถึงฉากเลิฟซีนครั้งแรก อุ้มบอกว่า “เสียว” เพราะตอนนั้นเธอยังใสๆ อยู่

“แล้วต้องจูบจริง เพราะมันเป็นหนัง ฉันก็ต้องทำการบ้านโดยการดูหนังโป๊ แอ๊กติ้งต้องประมาณนี้เนอะ ฟีลลิ่งต้องมาแบบนี้ คือบทก็ต้องร้อนแรงมาก”

พร้อมกับเล่าเรื่องสุดพีคที่เจอในฉากเลิฟซีนว่า “คือต้องจูบจริงอะไรจริง เราต้องแปรงฟันให้สะอาด ขอโทษนะคะ ผู้ชายบางคนที่เราเลิฟซีนด้วย คือแปรงฟันก่อน เหม็น แปรงฟันหน่อย” อุ้มเล่าพร้อมหัวเราะลั่น

ส่วนงานแปลกๆ ที่เข้ามาก็มี โดยอุ้มเผยว่า เจอมาเยอะแยะ ตั้งแต่เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง มีคนติดต่อมาที่บ้าน ถามอุ้มรับงานเอ็นไหม ซึ่งตอนนั้นเธอไม่รู้จักด้วยว่างานเอ็นคืออะไร

“มีไปกินข้าว ไปเอ็นเตอร์เทนลูกค้า มีลงเรือด้วย 2-3 วัน คิดมาเลยค่าตัวเท่าไหร่ ทำอะไรบ้าง ก็แล้วแต่เราจะทำ ถ้าเราถูกใจกับลูกค้าคนนี้ไปนอนต่ออะไรแบบนี้ พูดแบบนี้เลย มีอะไรแบบนี้ติดต่อเข้ามาเยอะมาก สุดท้ายเราไม่ทำ ก็หายไปเอง”

อุ้มเล่าต่ออีกว่า ครั้งหนึ่งเคยมีเรื่องฟ้องร้องเกิดขึ้นด้วยอีกด้วย ส่วนจะเป็นเพราะอะไร ไปติดตามได้ใน ช่องยูทูบ Aum Lukkana

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon