ฟิล์ม ย้อนเล่าในวันที่ต้องทิ้ง เป๊ก ผลิตโชค เกือบจะได้เป็นบอยแบนด์ด้วยกัน แต่มีจุดเปลี่ยนชีวิต

ฟิล์ม ย้อนเล่าในวันที่ต้องทิ้ง เป๊ก ผลิตโชค เกือบจะได้เป็นบอยแบนด์ด้วยกัน แต่มีจุดเปลี่ยนชีวิต

กว่าจะมาเป็น ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่แฟนๆ พากันกรี๊ดจนห้างแตกได้ผ่านอะไรมาหลายอย่าง ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจผ่าน เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ทางช่องยูทูบ MY CHANNEL OFFICIAL โดยย้อนเล่าตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ ได้ พชร์ อานนท์ เป็นแมวมองที่พาฟิล์มไปฝากที่แกรมมี่ และเผยว่าโชคดีที่ได้พึ่งความสามารถของเพื่อนคือ เป๊ก ผลิตโชค

“ตอนที่พี่พชร์พาไปฝากที่แกรมมี่ เขามีโปรเจ็กต์ทำบอยแบนด์ 3 คน ต้องขอบคุณเป๊ก เพราะเหมือนเราพึ่งเขา เพราะเราไม่มีความพร้อมอะไร เราแค่เด็กเรียนทั่วไป แต่เขาร้องเพลงเพราะมาก เขาเก่งเพียบพร้อมมาก มี 3 คน เป๊กเขาร้องเราก็ร้องห๊าๆๆ (คอรัส) อยู่ข้างหลัง อีกคนชื่อแบงค์ ชื่อบอยแบนด์ GBOYZ ”

เมื่อนึกย้อนไปฟิล์มบอกว่าช่วงนั้นดังมาก เข้าไปที่ตึกแกรมมี่แฟนๆ เต็มตึก จนตัวเองสงสัยว่าเขามารอใคร สรุปแล้วมารอพวกเขานั้นเอง จนทำเพลงที่ 2 ออกมา ฟิล์มเล่าว่า

Advertisement

“ค่ายถ่าย MV มีเพลงตัวเอง เจอปัญหา วันนัดถ่าย MV เพื่อนหายไปคนหนึ่ง ผมก็รอกับเป๊กกัน 2 คน ทำไมแบงค์ยังไม่มา มารู้ตอนสายๆ แบงค์ เสียแล้ว เลยต้องพับโปรเจ็กต์ ทางค่ายบอกให้จริงจังแล้วนะ ฟิล์มต้องเรียนร้องเต้นอีก 2 ปี แล้วออกคู่เลย ตอนนั้นพี่พชร์รอไม่ไหวพาไปหาเฮียฮ้ออาร์เอส”

ฟิล์มเผยอีกว่า “ก็บอกเป๊กขอโทษนะ พี่พชร์ให้ไปอาร์เอสว่ะ เป๊กก็โกรธนะ ผมไปเขาก็เคว้ง ผมก็เสียใจ ทำไงได้เขาให้เราไป เราเป็นเด็กในสังกัดเขา”

Advertisement

ซึ่งเมื่อถามว่าทุกวันนี้ได้มีการพูดคุยกับเป๊กไหม เขาบอกว่า เจอกันล่าสุดเมื่อหลายปีที่แล้ว ก็บอกเขาว่าคิดถึง

“เพราะผมโตมากับเขา แคสต์งานมาด้วยกัน ถ่ายโฆษณามาด้วยกัน อยู่ด้วยกันมาตลอด รักกันมาก พูดคุยกันตลอด ผมก็ไม่อยากออกแต่ก็ต้องออก ต้องไป อาร์เอสเป็นการทำงานที่ไวมาก จับถ่ายโฆษณา ขี้เหร่เนะ กับพี่อั้ม พัชราภา งานแน่นมาก มีวันนี้ได้เพราะเฮียจริงๆ”

เมื่อถามว่า อยากกลับมาทำงานเพลงไหม ฟิล์ม ตอบว่า อยากทำ รวมถึงกลับมาทำเพลงกับเป๊กด้วยว่า

“อยากทำ ยังไม่ได้คุยถึงตอนนั้น เราเจอกัน เราก็มีแต่ความคิดถึงให้กัน มันคิดถึงจริงๆ โตมาด้วยกันอยู่ด้วยกันมานาน”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image