ญาญ่า จากภ.เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ คว้ารางวัลดาวรุ่ง เวที New York Asian Film Festival
2 นักแสดงนำจากภาพยนตร์ ‘FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ’ อย่าง ณัฏฐ์ กิจจริต และญาญ่า อุรัสยา พร้อมด้วย เต๋อ นวพล ผู้กำกับ เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ New York Asian Film Festival หลังได้รับเลือกให้เป็นหนังเปิดงาน และญาญ่า ยังคว้ารางวัลกลับเมืองไทยด้วย โดยในเพจ GDH ได้เผยว่า
‘FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ’ ได้รับเลือกเป็นหนังเปิดเทศกาลภาพยนตร์ New York Asian Film Festival ณ Lincoln Center นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยมี เต๋อ นวพล, ณัฏฐ์ กิจจริต และญาญ่า อุรัสยา เข้าร่วมงานในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา
พร้อมกันนี้ ญาญ่า ผู้รับบท ‘เจ’ ยังได้รับรางวัล Screen International Rising Star Asia Award จากเทศกาลครั้งนี้อีกด้วย
สำหรับการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ New York Asian Film Festival ครั้งนี้ถือเป็นวาระสำคัญ เนื่องด้วยโอกาสครบรอบ 20 ปี โดย FAST & FEEL LOVE ยังเป็นหนังไทยเรื่องที่ 2 ที่ได้รับเกียรติให้ฉายเปิดเทศกาลต่อจากภาพยนตร์เรื่อง ‘ฉลาดเกมส์โกง’
ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า 👏 👏 👏 👏#FastAndFeelLove #เร็วโหดเหมือนโกรธเธอ”


