ตั๊กแตน ชลดา ปล่อยโฮก้มกราบ เอ ศุภชัย หลังซื้อลิขสิทธิ์เพลงมาให้ได้ร้องแบบเต็มๆ (คลิป)

ตั๊กแตน ชลดา ปล่อยโฮก้มกราบ เอ ศุภชัย หลังซื้อลิขสิทธิ์เพลงมาให้ได้ร้องแบบเต็มๆ (คลิป)

ไม่ต้องร้องเพลงละ 7 คำ อีกต่อไปแล้ว สำหรับ นักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา ที่ล่าสุดได้มาไลฟ์กับผู้จัดการดาราคนดัง เอ ศุภชัย ในเพจ เอพาแหล ก็ได้รับข่าวดีที่ทำเอาเจ้าตัวช็อกและปล่อยโฮ เมื่อเอ ศุภชัย ได้โชว์สัญญาที่ควักกระเป๋าซื้อลิขสิทธ์เพลงที่ตั๊กแตนเคยร้องไว้เมื่อครั้งอยู่ค่ายแกรมมี่มาให้นักร้องสาวได้ร้องให้แฟนเพลงฟังแบบเต็มๆ อีกครั้ง

โดยทั้งคู่ได้มาร่วมพูดคุยกับแฟนๆ ก่อนที่ ตั๊กแตน จะสอน เอ ร้องเพลง แต่ร้องได้แค่เพลงละ 7 คำ ซึ่งตั๊กแตนก็ว่าร้องได้แค่นี้เพราะเดี๋ยวโดนสิทธิ์ นอกจากจะเป็นเพลงใหม่ที่ทำเอง ก่อนที่เอจะพานั่งคุยและบอกว่า

แม่ก็คือแม่ สิ่งที่แม่ให้ลูกได้ในวันนี้ที่ลูกมาบ้านแม่ แม่มีสิ่งจะมอบให้ลูกนะ ก่อนที่ตั๊กแตนจะถามว่าอะไร และบอกว่า แม่ไม่ต้องให้อะไรหนูเลยแม่ ซึ่ง เอ ก็ยืนยันว่าจะให้ พร้อมกล่าวต่อว่า

“ต่อไปนี้ตั๊กแตน ชลดา ไม่ต้องร้องเพลงแค่ 7 คำแล้วนะคะ พี่เอไปซื้อลิขสิทธิ์เพลงทุกเพลงมาให้ลูกหมดแล้ว แม่ให้ลูกนะ” ด้วยเสียงที่สั่นเครือ ก่อนจะยื่นเอกสารลิขสิทธิ์เพลงให้ตั๊กแตน

Advertisement

ที่ทำเอานักร้องสาวถึงกับช็อกและน้ำตาไหลทันที ก่อนจะโผกอด โดย เอ ศุภชัย ก็ได้กล่าวต่อว่า

“แกรมมี่เขาก็น่ารักมากลูก เขาให้แม่มาให้ลูกนะ ลูกต้องรักเขาด้วย รักกันนะ เอฟซีลูกก็จะได้ดูลูกแล้ว วันนี้เรามีความสุขกันไม่ต้องพูดเรื่องอื่นแล้ว ตอนนี้ร้องได้แล้ว มาเปิดผ้าม่านกั้ง ลูกอ่านสัญญาได้เลย ร้องได้ทุกที่เลย ได้หมดเลย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 จนถึง วันที่ 30 กันยายน 2566”

ทั้งนี้ ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้ก้มกราบ เอ ศุภชัย พร้อมทั้งน้ำตา และบอกขอบคุณกับผู้จัดคนดัง ก่อนที่เอจะบอกว่า เล็กน้อยมากกับสิ่งที่ลูกขอบคุณแม่ขอให้ลูกร้องเพลงให้แฟนๆ ทุกคนได้ฟังนะ ก่อนจะให้ ตั๊กแตน ร้องเพลง ไหง่ง่อง ให้ได้ฟังอีกด้วย


QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image