แฟนเพลงแน่น ‘บอล-โชค’ กระโดดขึ้นคอนเสิร์ตเมืองคอนสุดมัน หลังเคลียร์ใจ

แฟนเพลงแน่น ‘บอล-โชค’ กระโดดขึ้นคอนเสิร์ตเมืองคอนสุดมัน หลังเคลียร์ใจ

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม กรณีประเด็นดราม่าเดือดระหว่าง ‘บอล เชิญยิ้ม‘ ตลกชื่อดัง กับ ‘โชค รถแห่‘ จนนำไปสู่วิวาทะกันอย่างรุนแรง อย่างไม่คิดที่จะมองหน้ากันอีกเลย โดยโชค รถแห่ ได้ประกาศเทคิวงานทั้งหมดที่ร่วมกันกับบอล เชิญยิ้ม จะไม่ขอร่วมงานกันอีก ทำเอาสะเทือนวงการบันเทิง และวงการตลก จนหลายๆคนออกมาเพื่อเป็นกาวใจให้ทั้งคู่ดีกัน กระทั่งต่อมาทั้งสองได้เคลียร์ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างลงตัว พร้อมเดินหน้าร่วมงานกันเหมือนเดิม สร้างความโล่งใจให้กับแฟนๆ รวมถึงผู้ว่าจ้างงานต่างๆที่ได้จองคิวไว้ก่อนหน้านี้ และทันทีที่ทั้งคู่ได้เคลียร์ใจกันแล้ว ก็ได้กระโดดแพคคู่ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นที่แรก ณ สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ‘ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช’ ในงานสมโภชน์ศาลหลักเมือง เมื่อช่วงค่ำวันที่ (3 สิงหาคม) ที่ผ่านมา

สำหรับบรรยากาศ ก่อนการแสดง บริเวณด้านหน้าเวที ได้มีแฟนๆที่มารอรับชมการแสดงของทั้งคู่อย่างแน่นหนาจนล้นเวที โดยมีกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบหลายสิบนายคอยรักษาความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา

ขณะที่ทั้งคู่เดินทางมาถึงบริเวณด้านหลังเวทีการแสดง และก้าวขาลงจากรถตู้ที่ไปรับมาจากสนามบิน ภาพแรกที่คนจำนวนมากได้เห็นคือภาพที่ทั้งสองร่วมกันชูมือขึ้นพร้อมกับผู้จัดงาน เพื่อแสดงให้เห็นว่าได้เคลียร์ปัญหากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Advertisement

ต่อมาในช่วงเวลา 22.00 น. ‘โชค รถแห่‘ ได้ขึ้นร้องเพลงบนเวที สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ที่เข้าชมเป็นอย่างมาก กระทั่ง ‘บอล เชิญยิ้ม’ กระโดดขึ้นมาบนเวทีเพื่อร่วมร้องเพลงกันกับโชค รถแห่ อยู่หลายเพลงอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางเสียงเฮลั่นของผู้ชมทั้งสนาม

อย่างไรก็ตามหลังจบการแสดง ทั้ง บอล เชิญยิ้ม และโชค รถแห่ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าทั้งสองได้เคลียร์ใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีอะไรค้างคาใจต่อกัน และยังคงเดินหน้าขึ้นเวทีทำการแสดงด้วยกันเหมือนเดิมจนจบครบทุกงานที่ได้รับไว้ก่อนหน้านี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image