‘หญิงแมงมุม’ แจง ‘เพลงสรรเสริญ’ ฉบับ ‘ท่านมุ้ย’ เสร็จสิ้นแล้ว เผยชมแล้วน้ำตาไหลไม่รู้ตัว

เพราะภาพประชาชนร่วมร้องเพลง ‘สรรเสริญพระบารมี’ ที่บริเวณหน้าพระลาน กำแพงพระบรมมหาราชวัง และท้องสนามหลวง เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม นั้นเป็นภาพที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง หลายคนจึงเฝ้ารอชมภาพยนตร์และวีดิทัศน์ที่จะนำไปฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ รวมถึงสถานีโทรทัศน์ต่างๆ อย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งภายหลังก็มีคลิปวิดีโอออกมามากมาย ทว่าเหล่านั้นก็ยังไม่ใช่ผลงานของ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล หรือ ท่านมุ้ย ซึ่งเป็นผู้ดูแลงานด้านโปรดักชั่นในการถ่ายทำภาพยนตร์และวีดิทัศน์

อย่างไรก็ตามล่าสุดวันนี้ (6 พฤศจิกายน) ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล หรือ คุณหญิงแมงมุม ธิดาของท่านมุ้ย ก็ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว yingmangmoomofficial แล้วว่า วีดิทัศน์ดังกล่าว ท่านมุ้ยได้ตัดต่อเสร็จสิ้นแล้ว และน่าจะได้รับชมกันภายในสัปดาห์หน้าอย่างแน่นอน

โดยว่า “วีดิทัศน์การร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีที่ตัดต่อโดยท่านพ่อ พี่หญิงนุ้ยและทีมได้เสร็จสิ้นลงแล้ว น่าจะได้ชมกันไม่เกินอาทิตย์หน้าแน่นอนค่ะ แมงมุมดูแล้วประทับใจมาก น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว รู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างที่สุด ที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งของการถ่ายทำวีดิทัศน์ชุดนี้ ขอขอบพระคุณทีมงานที่เกี่ยวข้องกว่าสองพันชีวิต รวมทั้งประชาชนทุกคนเเละผู้ให้การสนับสนุน ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจทำงานนี้อย่างเต็มความสามารถ เพื่อเป็นการถวายพระเกียรติและถวายความจงรักภักดีเเด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พวกเราทุกคนได้ร้องเพลงนี้และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระองค์ทรงมีต่อพวกเราพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ พร้อมกับความคิดถึงพระองค์ท่านในทุกห้วงลมหายใจ”

 

Advertisement

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม yingmangmoomofficial 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image