‘โอม อัชชา’ รับทำจมูกไกลถึงเกาหลี แจงไม่ได้เสริมแค่ตัดปีกปรับโครงสร้าง

ออกมายอมรับแบบเท่ห์ๆ แล้ว หลังมีข่าวลือว่า โอม-อัชชา นามปาน บินลัดฟ้าไปทำจมูกไกลถึงเกาหลี ซึ่งเมื่อครั้งเจ้าตัวมาร่วมงาน “เปิดวิกบิ๊ก 3 Runway 2016” เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า ไปศัลยกรรมจมูกที่เกาหลีมาได้ประมาณ 1เดือนครึ่ง แต่ไม่ได้เสริมซิลิโคนเข้าไป เป็นเพียงการปรับโครงสร้างจมูกด้วยการเก็บปีกจมูก และทำทรงจมูกให้สวยขึ้น ทั้งยังบอกด้วยว่า นอกตากทำจมูกแล้วยังได้ทำการขจัดไขมันใต้ตาออกไปด้วยเนื่องจากดวงตาดูคล้อย ซึ่งการทำงานเป็นนักแสดงก็ต้องดูแลตัวเอง ส่วนค่าใช้จ่ายนั้นตนไม่ขอลงรายละเอียด
“ยอมรับว่าไปจริง ก็ไปตัดปีกจมูกมา เก็บปีกจมูกอย่างเดียวครับ ทุกอย่างคือปรับโครงสร้างเท่านั้นเอง แต่ว่าไม่ได้เสริมครับ จริงๆ ไม่ได้มีคนทักหรอก แต่ว่ามีพี่ที่อยู่เกาหลีเขาแนะนำ เราก็บอกไม่อยากเปลี่ยนอะไรมาก ขอให้รักษาสภาพเดิมไว้ ซึ่งเขาไม่ได้เสริมอะไรให้ เพียงแค่ไปเอาออกด้วยซ้ำไป ถ้าสังเกตดีๆ ไปดูรูปเก่าๆ มันจะเป็นคลื่นกระดูกครับ ซึ่งมันไม่เสมอกัน ก็ไปเอาให้มันเรียบเสมอกันแค่นั้นเอง และไปเก็บปีกจมูกเข้า ส่วนค่าใช้จ่ายหมดไปเยอะไหม อันนี้ขอไม่ลงรายละเอียดดีกว่าครับ” โอม กล่าว

และว่า ตอนนี้จมูกยังบวมอยู่ต้องรออีกประมาณ 3-5 เดือนจึงจะเข้าที่ ส่วนตัวไม่ได้กังวลว่าทำออกมาแล้วจะไม่ได้อย่างที่ใจหวัง เพราะหากไม่เป๊ะก็ทำใหม่ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่คิดทำศัลยกรรมส่วนไหนเพิ่ม
“ถามว่าหน้าเปลี่ยนไหมเหรอ มันก็เปลี่ยนนะ แต่อย่างที่บอกต้องรอดูสัก 5 เดือนก่อน ไม่เป๊ะก็ทำใหม่ครับ ไม่ยาก แค่นั้นเอง(ยิ้ม) แต่คงไม่ได้คิดจะทำอะไรเพิ่ม บอกกับหมอให้เสริม เขายังไม่เสริมให้เลย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เดือดร้อน! รปภ.ฮือประท้วงรัฐ กีดกันแรงงาน เก็บค่าฝึก-จำกัดวุฒิฯ ยื่นหนังสือถึงนายกฯ
บทความถัดไปรวมว่าที่คุณแม่มือใหม่ นับวันถอยหลังเจอหน้าลูก!! (คลิป)