ลูกสาว มารศรี อิศรางกูรฯ ใจแทบขาดหลังแม่เข้ารพ. สงสารจนพูดไม่ออก

ภาพจาก Aoyjira Israngura

 

แฟนๆ ต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก หลังจากที่ มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา วัย 101 ปี ป่วยต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก็ทำให้ลูกสาวอย่าง อ้อย จิระวดี อดสงสารคุณแม่ไม่ได้ โดยเมื่อวานนี้ (12 สิงหาคม) เธอได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายพร้อมเขียนเล่าเรื่องหลังจากไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลว่า

‘วันนี้ไปเยี่ยมแม่ แม่พูดว่า ให้แม่กลับไปกับลูกเลยมั้ย แม่อยากกลับบ้าน ลูกสงสารแม่ใจจะขาด หนัก จุก จนพูดไม่ออก ได้แต่สวดมนต์ภาวนา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เมตตาปกปักรักษาให้แม่ของลูกหายไวๆ จะได้กลับมาบ้านเราไวๆ ลูกรักแม่นะ’

Advertisement

ขณะที่ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของอ้อยเองก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายกับคุณแม่และเขียนข้อความบอกว่า

‘วันนี้วันพระ ตรงกับวันแม่ พอดี

ข้าพเจ้า จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา

Advertisement

ได้ตักบาตร ทำบุญ สวดมนต์ สำเร็จ เรียบร้อยไปแล้ว บุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ทำในครั้งนี้ ข้าพเจ้าขอแผ่เมตตา และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรในทุกภพทุกชาติ และบรรพบุรุษ ผู้มีพระคุณ บิดามารดา ลูกหลาน ครูบาอาจารย์ ศัตรูผู้คิดร้าย สรรพสัตว์ทั้งหลายและรวมถึงเทวดาที่รักษาตัวข้าพเจ้า

ขอน้อมนำบุญนี้ ให้ คุณแม่ มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา และครอบครัวของข้าพเจ้า ผู้มีพระคุณทุกท่านมี รวมถึงกัลยาณมิตรทุกคน จงมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่มีโรคไม่มีภัยใดใดมากล้ำกรายได้ มีแต่ความสุขความเจริญ มีการงานที่เจริญก้าวหน้า มีโชคลาภ มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ตลอดไป

อนุโมทนาบุญร่วมกัน นะคะ สาธุ สาธุ สาธุ

🙏🙏🙏

ขอให้คุณแม่หายไวๆ กลับมาสุขภาพร่างกายแข็งแรงดังเดิม กลับบ้านได้ไวๆ นะจ๊ะแม่จ๋า รักแม่นะ’

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image