ช็อกวงการบันเทิง ‘ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์’ อดีตนักแสดงดัง เสียชีวิตแล้ว

ช็อกวงการบันเทิง ผิง พิมพาภรณ์ อดีตนักแสดงดัง เสียชีวิตแล้ว เพื่อนร่วมอาลัย

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อดีตนักแสดงสาว ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวานนี้

โดยเพื่อนได้โพสต์ไว้อาลัยการจากไปครั้งนี้ของผิง โดยเพื่อนรายหนึ่งโพสต์ว่า

“ไปสู่สุคติและภพภูมิที่ดีนะครับน้องผิง ดีใจที่ได้รู้จักและทำอะไรๆ ดีๆ ร่วมกันที่ผ่านมานะครับ ขอแสดงความเสียใจกับแม่นกและครอบครัวอย่างสุดซึ้งครับ R.I.P.”

Advertisement

สำหรับพิธีการบำเพ็ญกุศลมีการรดน้ำศพวันนี้ 8 ตุลาคม เวลา 16.00 น. ณ วัดเครือวัลย์ ศาลา 3 สวดพระอภิธรรมคืนนี้เป็นคืนแรก เวลา 18.00 น. หลังจากนั้นจะเริ่มสวดพระอภิธรรมเวลา 18.00 น.เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 10 ตุลาคม

ผิง พิมพาภรณ์ เธอแจ้งเกิดจากบทของสาวห้าวแบบบอยๆ ในภาพยนตร์เรื่องสยิว เมื่อปี 2546 นอกจากนี้ ยังมีผลงานภาพยนตร์ อสุจ๊าก แสดงคู่กับ ลีโอ พุฒ รวมถึงละคร เสือ สิงห์ กระทิง โสด และกลรักเกมพยาบาท ก่อนจะผันตัวไปทำธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้า

ด้านเฟซบุ๊กแฟนเพจ เก้ากระบี่เดียวดาย เฟซบุ๊กแฟนเพจด้านภาพยนตร์ ได้โพสต์อาลัยว่า “ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ​ น้องผิง​ พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์​
น้องผิง​ เสียชีวิต เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 7 ตุลาคม​ ด้วยอาการสมองขาดออกซิเจน ทำให้จากไปอย่างสงบ​ งานบำเพ็ญ​กุศลจัดที่วัดเครือวัลย์
น้องผิง​ เป็นน้องสาวที่น่ารัก​และเคยทำงานกับข้าพเจ้า​ ในช่วงเวลาหนึ่ง​ ​ไม่คิดว่าเธอจะจากไปอย่างไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัว​ ขอให้น้องสาว​สู่สัมปรายภพ​ด้วยนะขอรับ​ หลับให้สบายน้องสาว”

ด้าน จริง-วรางคณา จิตศักดานนท์ ไฮโซสาวชื่อดัง ก็ได้โพสต์อาลัย โดยว่า “ถ้ารู้ว่าอีกสิบกว่าปีต่อมา จะหนีไปเที่ยวเล่นที่อื่นไวขนาดนี้ คงไปเมาธ์กับ-บ่อยกว่านี้ หลับให้สบายนะ ไปเมาธ์รอ-ก่อนนะคนสวย @pingilicious”

ภาพจาก Pat Nartsawee และ pingilicious

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image