ตัวตึงโซเชียล ‘จาตุรงค์-นุ้ย’ ชกกันนัวกลางกองถ่าย ชาวเน็ตแซวเหตุการณ์คุ้นๆ ‘จิตดี’ โร่เมนต์ ‘ขอสัมฯหน่อยค่ะ’
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ภายหลังสื่อทุกสำนักรายงานข่าว นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ถูกนายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล อายุ 62 ปี สมาชิกกลุ่มศักดินาเสื้อแดงต่อต้านเผด็จการ บุกเข้าชกขณะให้สัมภาษณ์เรื่องยื่นตรวจสอบ ‘โน้ส อุดม’ ปมเดี่ยว 13 ส่งผลให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวในวงกว้าง
ล่าสุด จาตุรงค์ โพธาราม หรือจาตุรงค์ มกจ๊ก นักแสดงตลกชาวไทย ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “มึงต่อยกูทำไม ไอ้นุ้ย” ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกองถ่ายรายการบริษัทฮาไม่จำกัด ซึ่งเพื่อนตลกอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ได้โร่เข้าไปต่อยจาตุรงค์ ก่อนที่เพื่อนๆ นักแสดงรายอื่นจะช่วยกันห้าม
ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้าไปชมจำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง
ไม่ว่าจะเป็น บุ๋ม ปนัดดา ระบุว่า “ที่จริงต้องสลับบทกันนะคะ เพราะพี่นุ้ยร้องเยอะกว่าพี่รงแน่นอน ร้องทั้งวันทั้งคืนเลย” หรือ โน้ต เชิญยิ้ม ที่มาเมนต์อิโมจิขำน้ำตาเล็ดยาวเป็นแถว
ขณะที่ ผู้ประกาศสาว “จิตดี” ก็ได้คอมเมนต์ด้วยว่า “พี่รงค์ โดนแบบนี้ ขอสัมภาษณ์หน่อยค่ะ เจ็บไหม จะแจ้งความ(รึเปล่า)”
“เสื้อจารย์นุ้ยก็เหมือนไปนะคับ”
“ลุงต้องชุดไทยสีชมพูนะครับเหมือนเลย”
“มีโดเนท พี่นุ้ยไหมครับ ?”
“5555 สำเนาถูกต้อง”
“โคฟไวมากคะ 😂”
“555ทันเหตุการณ์เลย”
“เหตุคุ้นๆ”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

