จุกอก…ภาพหวานมาเต็ม แต่ทีม ‘ทวงคืนแพตตี้’ ไม่ยอมแพ้ จนกว่าจะเห็น ‘ทะเบียนสมรส’ ชาวเน็ตระดมคิดชื่อเพจใหม่อย่างพีค
ปลูกต้นรักจนสุกงอม พร้อมจับจูงมือลั่นระฆังวิวาห์แล้ว สำหรับคู่ของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ และ แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานและฝ่ายหญิงก็เซย์เยสเป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะเผยให้ชมชุดแต่งงานเข้าพิธีรับน้ำพระพุทธมนต์ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เรียกว่า สวยหล่อ สมกันดั่งกิ่งทองใบหยก
ทว่า เพจดัง ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช แฟนคลับของสาวแพตตี้ ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.2 แสนราย ได้โพสต์รัวๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ตั้งแต่ว่า “ตราบใดที่พวกเรา ยังไม่เห็นทะเบียนสมรส เราก็ยังไม่ยอมแพ้”

ก่อนจะโพสต์ต่อว่า “โอยย.สูน้อ!!?? (เขิน) ออกข่าวทุกช่องเลยตอนนี้ ออกเพจโหนกระแส โมโน และอีกหลายๆเพจเลย แอดแค่หยอกล้อเล่นๆน้า พี่แดน นุ้งแพท จริงๆวันนี้วันเกิดแอดด้วย อยากจะทำสิ่งดีๆ ไม่ได้อยากจะล่วงเกินแต่อย่างใด แต่ผมว่าอาจจะเป็นการ โปรโมทหนังหรือละครเรื่องใหม่ก็ได้นะ น่าคิดเหมือนกัน”
“ละครเรื่องใหม่ ที่โปรโมทแบบเล่นใหญ่แน่ๆ เตรียมรอเฉลยได้เลย ดาราาาาจามเป็นนนนนนน”
อย่างไรก็ตาม ทางเพจยังได้โพสต์บอกผู้ติดตามด้วยว่า “ช่วยคิดชื่อเพจใหม่ให้ที เผื่อไว้เฉยๆนะครัช”
งานนี้ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ที่แท็กทีมทวงคืนแพตตี้ ช่วยกันคิดชื่อรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น
“จับตาดูแดนวรเวชให้แพตตี้อังศุมาลิน”
“ฟ้ามีตาพิทักษ์อังสุมาตลอดปัย”
“ขออย่ายอมแพ้ อย่าอ่อนแอ แม้จะร้องไห้”
“พอเถอะสมชาย คนอย่างนายไม่มีวันสมหวัง “
“อย่ายอมแพ้ครับ เราขาดคุณไม่ได้ เราต้องร่วมกันสู้ให้ถึงที่สุด เขาอาจจะ โปรโมทเพลง ไม่ก็ แสดงหนัง รึถ่ายละคร ไม่ก็ ถ่ายแบบชุดไทยปกติ เขาก็แค่คนสวนที่ดวงดีแค่นั้น!!!!!!”
“น้ำตาแอดมินทวงคืนน้องอัง”
“สู้ให้สุด หยุดตอนลูกบวช”
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
– กรี๊ดหนักมาก! ‘แดน วรเวช‘ สวมแหวนขอ ‘แพทตี้‘ แต่งงานแล้ว แฟนคลับแห่ยินดี
– ‘แดน-แพทตี้’ ถือฤกษ์ดีจูงมือวิวาห์เรียบง่าย ที่วัดราชบพิธฯ



