แค่ ‘เจโต’ หน้าเหมือน อย่าเพิ่งฟันธง ‘เต้ย จรินทร์พร’ ยันต้องดูกันอีกนาน

8.11.22 | 20:18 น.

แค่ ‘เจโต’ หน้าเหมือน อย่าเพิ่งฟันธง เต้ย จรินทร์พร ยันต้องดูกันอีกนาน

คบหาดูใจกับหนุ่ม เจโต ปณิธิ มาได้สักระยะ โดยเต้ย จรินทร์พร ให้สัมภาษณ์ขณะไปร่วมงาน OMEGA Her Time ที่สยามพารากอน ว่าความจริงไม่อยากเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้นัก เพราะนอกจากหมอดูหลายสำนักจะแนะให้เงียบๆ ไว้เมื่อมีความรักแล้ว โดยส่วนตัวยังอยากศึกษากันให้มากๆ อยากคุยไปสักปี-2 ปีแล้วค่อยบอก

“ไม่อยากมีข่าวคุยๆ เลิกคุย แต่ที่ผ่านมาไม่ได้คุยกับใครมา 2 ปีแล้ว”

“แต่ไม่ทันโคนัน” เต้ยบอกพลางยิ้ม

เรื่องหมอดู เต้ยบอกว่าเธอเองมีความเชื่อส่วนหนึ่ง แต่ขณะเดียวกันก็เชื่อในการกระทำของตัวเองด้วย

กับเพื่อนๆ เต้ยบอกว่ายังไม่ได้พาชายหนุ่มไปเจอ เพราะนอกจากจะกลัวโดนแซวแล้ว ตอนนี้เธอก็ยุ่งกับการถ่ายละครตลอด 7 วันในหนึ่งสัปดาห์

Advertisement

เรื่องที่มีบอกว่าหน้าของเจโตดูแล้วเหมือนเธอมาก เต้ยบอกได้ยินมาเหมือนกัน อย่างไรก็ดี บางคนก็มองว่าหน้าเขาเหมือนน้องชายเธอมากกว่า อย่างไรก็ตาม เมื่อถูกถามถึงเรื่องที่ว่ากันว่า คนเป็นเนื้อคู่มักจะหน้าเหมือนกัน นางเอกคนดังก็หัวเราะ แล้วว่า “จริงๆ เต้ยว่าต้องใช้เวลาเรียนรู้กันมากกว่า ไม่ใช่แค่หน้าเหมือน”

เต้ยยังตอบเรื่องการซื้อบ้านที่เขาใหญ่ด้วยว่า ตอนนี้กำลังรีโนเวต ตั้งใจให้เป็นบ้านที่เอาไว้พักผ่อน เพราะอยู่สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ

“ต้นปีหน้าน่าจะได้ไปอยู่” เต้ยกล่าวในที่สุด