คุยกันวันละเรื่อง : แซบรับวาเลนไทน์กับ 4 คู่รักดาราสุดเผ็ดโดย ‘เจ๊กากโพล’

ฮ้ายยยยยยย…

14 กุมภาพันธ์  แฮพพี  แวลเลินไทน์ส เดย์  <3

เจ็บกันมากมั้ยจ๊ะพวกคนโสด โฮะๆๆ ไม่เอาไม่ร้อง เชื่อเถอะว่าเทอว์ไม่ได้เหงาเพียงลำพัง เพราะบนคานนั้นมีเพื่อนร่วมอุดมการณ์เพียบ

อ่อ! ขอออกตัวก่อนว่าหนึ่งในนั้นไม่ใช่เจ๊  เพราะเค้าน่ะมีแล้ว ไม่เชื่อดูสิ  >///<

้เจ๊กาก

อ่ะๆ พักการมโนแล้วเม้าท์กันต่อไปกับเรื่องชาวบ้าน  ซึ่งไหนๆ  วันนี้มาในตอน วันแห่งความรัก  งั้นขอนำเสนอการจัดอันดับ คู่รักดารา ประจำสาขาต่างๆ  โดย เจ๊กากโพล เลยล่ะกัน  

คำเตือน : โพลนี้ไม่มีสาระใดจริงจัง  หากนำไปใช้ไม่รับประกันความปลอดภัยนะตัวเทอว์

เริ่มต้นกันที่สาขาแรกกับ คู่รักยังรอ (เคลียร์) ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ปีเตอร์ คอร์ป  ไดเรนดัล และพลอย – พลอยพรรณ  ทวีรัตน์ 

ปีเตอร์ - พลอย พลอยพรรณ

เพราะตั้งแต่กรกฎาคมปีก่อน ที่มั้มหมีพลอยโพสต์ภาพ พี่กบ แพนเตอร์’ และ นุ้งไก่ พูม่า คิดถึงปะป๊า อยากให้กลับมากอดกัน  แต่ขุ่นพ่อดันติดถ่ายรายการหนักมากทำให้ไม่มีเวลาเลยเกิดดราม่าตามมามากมาย

ทั้งเรื่องฝ่ายชายถูกกล่าวหาว่ามีกิ๊กจนต้องโร่ไปแจ้งความเพื่อดำเนินการกับคนผิด  ทั้งเรื่องพลอยถูกหาว่าขับรถชนเพื่อนปีเตอร์เพราะไปตามสามีกลับบ้าน  รวมถึงเรื่องล่าสุดที่มั้มหมีคนเก่งออกมาโชว์ผลดีเอ็นเอของพูม่าว่าเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของไดเรนดัลจริง ไม่ใช่ลูกชู้อย่างเพจแอนตี้ครหา

โดยนับไปนับมาตอนนี้ก็  7 เดือนแล้ว แต่สัญญาณตอบรับของขุ่นพ่อยังเงียบกริบ  งานนี้มั้มหมีผู้มีหัวใจแข็งแกร่งจึงต้องอยู่ในสถานะ คนรักคนรอ (เคลียร์) ต่อไป

โอ้ยยยยยยย เม้าท์ไปก็น้ำตาจะไหล กอดๆ ให้กำลังใจนะคะมั้มหมี

สาขาถัดมาแม้ใจจะแตกสลายแต่ก็ต้องยอมมอบมง  คู่รักต่างวัย…ไฟแรงเฟร่อ ให้แก่นู๋ จีน่า – อันนา  มานัตนันท์ สาวงามวัย 24 และขุ่นพี่โอ๊ต – วรวุฒิ  นิยมทรัพย์ ผู้อายุ 45 แต่เจ๊รักมากกกก   

โอ๊ต วรวุฒิ - จีน่า อันนา

แม้ทั้งคู่จะคบหากันมาแค่ 9 เดือน  แต่คุณพ่อมือใหม่ก็มั่นใจในรักครั้งนี้มาก แถมยังปลาบปลื้มกับเบบี๋ในครรภ์ที่มาหลังทั้งคู่หมั้นหมาย  โดยเขาว่า  “ประสบการณ์ที่ผ่านมา ผมคบมา 14 ปี ผมยังไปไม่รอดเลย ฉะนั้นผมคิดว่าระยะเวลาถ้าหากว่าเรากำลังหอมหวานกันอยู่ ถ้ามันมีความสุขและแฮปปี้ไม่ได้ไปทำร้ายใครมันก็โอ”

“อีกหนึ่งอย่าง คือ ผมมีความรู้สึกว่าผมแก่แล้วด้วย มันเป็นโอกาสสุดท้ายที่ผมอาจจะมีลูก”  

ฟังแล้วบอกเลยว่าเจ็บมาก แต่เมื่อขุ่นพี่มีความสุข น้องยอมค่ะ

ว่าถึงคู่รักไฟแรงแล้ว จะไม่พูดถึง คู่รักนักปั่น (กระแส) อย่าง เจนี่  เทียนโพธิ์สุวรรณ  และ กึ้ง – เฉลิมชัย  มหากิจศิริ ได้อย่างไร

คู่นี้แม้จะไม่ยอมใช้สถานะ แฟน แต่มีโมเม้นต์หวานๆ มาให้เห็นบ่อยๆ  ไม่ว่าจะการเซอร์ไพร์สวันเกิดที่ต่างฝ่ายต่างระดมไอเดียหนักมากจนนึกว่าเป็นเซอร์ไพร์สงานแต่ง

กึ้ง เฉลิมชัย - เจนี่

นอกจากนี้เวลาทั้งคู่โพสต์ภาพหวานๆ มักไม่บอกกล่าวกันแบบโต้งๆ แต่ชอบให้แฟนๆ ใช้ตรรกะเชื่อมโยงเสมอ เช่น ยามควงกันไปต่างประเทศจะมีภาพชิคๆ คูลๆ  รองเท้าเหมือนกัน  นั่งรถไฟมุมเดียวกันก็ว่ากันไป   

หรือล่าสุดที่เจนี่เปิดฟิตเนสใหม่ แทนที่จะบอกกันกงๆ สาวเจ้ากลับโพสต์ว่ากำลังจะมีข่าวดีชวนยิ้มแก้มแตก ทำให้หลายคนมโนไปถึงขั้นงานหมั้นงานแต่ง แล้วก็เงิบกันถ้วนหน้า

เรียกกระแสได้ตลอดขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่เจนี่ นี่ทำไม่ได้นะ!!!

และปิดท้ายกับคู่ที่เจ๊ได้รับการถามไถ่กันมามากมาย ทั้งไลน์ เฟซบุ๊ค จดหมาย โทรสาร ฯลฯ อย่าง ปลื้ม – สุรบถ  หลีกภัย และทับทิม – มัลลิกา  จงวัฒนา  อดีตคู่รักแห่ง ‘VRZO’ รายการขวัญใจหลาน ป.4 ของเจ๊

ปลื้ม สุรบถ - ทับทิม มัลลิกา

โดยส่วนใหญ่มักเป็นคำถามเดียวกันว่า “เขาเลิกกันเพราะอะไรอ่ะเจ๊?”  

ซึ่งเจ๊ก็ตอบไปใสๆ อย่างปลื้มบอกไว้ว่า “รักกันแบบเพื่อน ไม่ใช่คู่ชีวิต” เลยจำต้องเลิก

ส่วนใครมีกิ๊ก ใครไปแอบกินกันหลังร้าน หรือใครแม่ไม่ปลื้ม อันนี้เจ๊ก็สุดจะรู้ เพราะสารภาพแบบป๊อดๆ เลยว่า (อดีต)คู่รักนี้…พี่ไม่ยุ่ง

คือเค้ากลัวโดนไปศาลอ่ะแกรรรร

บัยย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อาชีวเอกชนเชียงใหม่เห็นด้วย ย้ายสังกัดตามม.44 ชี้เป็นผลดี ไม่กระทบ-ได้ใช้หลักสูตรเดียวกัน
บทความถัดไป09.00 INDEX สิทธิ เสรีภาพ’ชุมชน’ที่หายไป กับแนวโน้มเกี่ยวกับประชามติ