ดิว อริสรา ถอยรถหรูเป็นของขวัญให้เบบี๋ไซรัส พร้อมดักดราม่าครอบครัวนี้เว่อร์

 

หลังจากที่มีเบบี๋ตัวน้อยอย่างน้องไซรัส ลูกชายของ ดิว อริสรา และสามี เซบาสเตียน ลี จนตอนนี้ก็ครบอายุ 4 เดือนของลูกชายคนแรกแล้ว ล่าสุด ดิว อริสราก็ได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอของขวัญที่คุณสามีเตรียมไว้ให้ลูกชาย ในช่องยูทูบ Due Arisara เรียกว่าเป็นของขวัญรับขวัญลูกที่ถึงกับต้องร้องโอ้โห เพราะคือรถหรู Bentley Bentayga Hybrid

โดยดิวเอ่ยบอกว่า ไม่ได้เว่อร์ ดูตามความเหมาะสม เพราะรถทุกคันเป็นรถครอบครัวได้หมด แต่สามีเป็นคนรายละเอียดเยอะ และเป็นคนที่รักความสมบูรณ์แบบ

Advertisement

“นางก็อาจจะรู้สึกว่า รถสปอร์ตที่มีไม่เหมาะหรือเปล่า แล้วนางเป็นคนคลั่งรัก พอคลั่งรักก็จะจินตนาการตัวเอง เช่น ตัวเองขับรถ SUV มีแม่นั่งหน้า มีลูกนั่งหลัง มีพี่เลี้ยงอยู่ด้วยเป็นครอบครัว รถดิวที่เพิ่งซื้อไปก็เป็นสองประตูจะยัดไซรัสไปก็ไม่สะดวกเท่าไหร่”

อีกทั้งยังบอกด้วยว่าไม่ได้มาอวด แต่แค่เป็นการมาแชร์เรื่องราวที่อยากแชร์ โดยดิวบอกว่า พ่อแม่ทุกคน ถ้ามีโอกาสก็ต้องอยากทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุดในขอบเขตที่สามารถทำได้เพื่อลูกๆ ของเขา

“อันนี้ก็จะเป็นครอบครัวของเราที่เราทำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแพลนในการเลี้ยงลูกของเราก็ไม่ได้อยากจะเว่อร์ ให้ลูกเราเว่อร์อะไร”

ส่วนเหตุผลที่เลือกซื้อรถนี้ เซบาสเตียน เผยว่า รถสำหรับครอบครัวตัวเขาไม่ได้ต้องการแรงม้าสูง จึงเลือกตัวไฮบริดบวกกับราคาก็เหมาะสมดี ด้านดิวเสริมว่า “เอาความพอดีทุกอย่างที่เราแฮปปี้”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image