ค่ายดัง เผยจับได้แล้ว หนุ่ม 34 อ้างสนิทศิลปิน-ตุ๋นเงินแฟนคลับ

ค่ายดัง ประกาศจับได้แล้ว หนุ่ม 34 อ้างสนิทศิลปิน ตุ๋นแฟนคลับโอนเงินอ้างซื้อของให้ เผยโทษต้องโพสต์รับผิด 1 เดือน ชดใช้ค่าเสียหายทุกบาทไม่มีข้อแม้ ผู้เสียหายรับลิงก์กรอกแบบฟอร์มขอคืนเงินได้

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม บจก. Be on Cloud (บี ออน คลาวน์) ซึ่งเป็นต้นสังกัดของศิลปินชื่อดังจำนวนมาก เช่น ทีมนักแสดงจากซีรีส์คินน์พอร์ชฯ อาโป ณัฐวิญญ์, มาย ภาคภูมิ, ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส และ บิว จักรพันธ์ เป็นต้น

ได้เผยแพร่ประกาศเรื่อง “ความคืบหน้ากรณีแอบอ้างชื่อศิลปินในทางมิชอบ” โดยระบุความว่า ตามที่บริษัทได้รับแจ้งว่ามี บุคคลแอบอ้างว่ารู้จักกับศิลปินในสังกัด และได้ทำการหลอกลวงให้แฟนคลับโอนเงินไปยังบัญชีส่วนตัว เพื่อนำไปสนับสนุนในการซื้อของให้กับศิลปิน ซึ่งไม่เป็นความจริง และการกระทำดังกล่าวทำให้บริษัทฯ ศิลปินในสังกัดและแฟนคลับได้รับความเสียหาย ซึ่งบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจและได้ดำเนินการทางกฎหมายอย่างเต็มที่ โดยขอแจ้งความคืบหน้าในการดำเนินการดังกล่าวให้ทราบโดยทั่วกัน ดังนี้

ปัจจุบัน ทนายความผู้รับมอบอำนาจจากบริษัทฯ ได้ติดตามตัวผู้กระทำความผิดในกรณีดังกล่าวได้แล้ว เป็นชายอายุ 34 ปี ซึ่งผู้กระทำผิดได้ยอมรับสารภาพทุกข้อหา และยินยอมโพสต์ข้อความสารภาพความผิดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ทุกวัน เป็นเวลาต่อเนื่อง 30 วัน (15 ธ.ค. 65 – 13 ม.ค. 66) ตลอดจนยินยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น

ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้แจ้งแฟนคลับและผู้เสียหายที่ถูกหลอกลวง โปรดกรอกข้อมูลรายละเอียดใน Google Form ตามลิงก์ หรือ คิวอาร์โค้ด ที่แนบมา เพื่อรับเงินคืนจากผู้กระทำความผิดต่อไป

Advertisement

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image