ดูหนังสั้นอาเซียน THAITANIUM ชวนชิม ดารา 7 สีส่งเอ็มวีมอบความสุข และ The Rose จะมาแล้วจ้า

 

Ampangabagat Nin Talakba Ha Nikol

หนังสั้นคัดสรรอาเซียน
S-EXPRESS เป็นหนึ่งในโปรแกรมประจำของเทศกาลภาพยนตร์สั้น โดยโปรแกรมนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2002 เมื่อโปรแกรมเมอร์ภาพยนตร์ของหลายประเทศในอาเซียนได้รวมตัวกัน คัดสรรหนังสั้นแต่ละประเทศ หมุนเวียนกันฉายตลอดทั้งปี เพื่อให้เห็นความคิด ชีวิต อารมณ์ และความเป็นไปของเพื่อนร่วมภูมิภาคผ่านสายตาคนทำหนังสั้นในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 26 ครั้งนี้ โปรแกรม S-EXPRESS ประกอบด้วยหนังสั้นของ 8 ประเทศ คือจาก อินโดนีเซีย,มาเลเซีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม, ลาว และบรูไน โดยจะฉายในวันพุธที่ 21 และพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคมที่โรงภาพยนตร์ศาลาศีนิมา หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) โดยผู้สนใจดูรายละเอียดได้ที่ https://fapot.or.th/main/news/905

Advertisement

POWER THAITANIUM
3 หนุ่ม คือ เวย์ ปริญญา อินทชัย, ขัน ขันเงิน เนื้อนวล และ เดย์ เนเมียว ธาน พูดตรงกันว่า POWER THAITANIUM เครื่องดื่มให้พลังงานที่พวกเขาลงแรง ลงใจ และลงเงิน ร่วมถือหุ้นทำในนามบริษัท ไทยเทเนี่ยม เบฟเวอเรจ จำกัดนั้น มีความเป็น ‘THAITANIUM’ เต็มที่ ตามที่ตั้งใจไว้ เล่าด้วยว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาได้รับข้อเสนอให้ร่วมทำธุรกิจมากมาย แต่หลังจากคิดแล้วคิดอีก ก็ลงตัวว่าอยากทำเครื่องดื่มให้พลังงานแบบนี้ และทำกันเองแบบนี้มากกว่า “เราอยากทำอะไรที่เป็นตัวเรา” เดย์บอก

ขณะเวย์เสริมว่าเครื่องดื่มลักษณะนี้พวกเขาดื่มกันมาตลอด โดยเฉพาะเวลาที่ต้องแสดงคอนเสิร์ต และเมื่อตัดสินใจจะทำก็พยายามหาข้อมูลอยู่นานหลายปี จนในที่สุดก็ได้ทุกอย่างที่ลงตัว ถูกใจ ด้านขันก็ว่า นอกเหนือจากเป็นผู้ลงทุน และควบตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์อันเป็นงานเบื้องหน้าแล้ว งานเบื้องหลังต่างๆพวกเขาก็เข้าไปทำในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนพัฒนาสูตรจนกระทั่งสำเร็จออกมา และมีวางจำหน่ายที่ 7-11 ในขณะนี้ และจะกระจายไปสู่ร้านค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าต่างๆ แถมยังมีแผนจะส่งจำหน่ายไปยังตลาดต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศจีน, เวียดนาม, Cambodia, สปป.ลาว, เมียนมาร์ ในไม่ช้า ทั้งนี้ POWER THAITANIUM ตั้งเป้ายอดขายไว้ 350 ล้านบาทภายในปี 2566

สุขไม่มีวันหยุด
14 พระนางดาวรุ่งของช่อง 7HD คือ เข้ม หัสวีร์, โดนัท ภัทรพลฒ์, ยูโร ยศวรรธน์, บลิว วรพล, บิว ณัฐพล, ภูมิ เกียรติภูมิ, มุกดา นรินทร์รักษ์, พิ้งค์พลอย ปภาวดี, พระพาย รมิดา, ปูเป้ เกศรินทร์, ปิ่น ชรินพร, กานต์ ณัฐชา, สกาย มาเรีย และแอนน่า กลึคส์ ปล่อย MV ตามโปรเจ็กต์ส่งท้ายปี 2565 พร้อมต้อนรับปีใหม่ 2566 กับบทเพลง “สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)” และข้อความอวยพรปีใหม่จากหัวใจ ส่งถึงแฟนๆ https://youtu.be/E4P-9CtB36E

e Rose มาแล้ว
สมใจแฟนๆ เสียที เพราะ 4 หนุ่ม The Rose รับคำชวนโฟร์วันวันฯ ปักหมุดให้ไทยเป็นหนึ่งในโปรแกรมเวิลด์ทัวร์ จัดคอนเสิร์ต ‘The Rose [HEAL TOGETHER] WORLD TOUR IN BANGKOK) ในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า SHOW DC
เหล่าแบล็คโรสที่อยากพบขวัญใจเตรียมตัวจองบัตรราคา 3,000 / 4,500 และ 5,500 บาท ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางwww.thaiticketmajor.com

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image