ยังไง? ‘น้ำหวาน’ ขอบคุณเพื่อนที่เข้าใจว่าไม่จริง หลังถูกโยงแอบแต่ง ‘นาวิน ต้าร์’ เพราะแคปชั่น #ภริถ่ายให้

เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีเรื่องราวมาให้แฟนคลับได้ประหลาดใจตลอดจริงๆ สำหรับ นาวิน ต้าร์ – นาวิน เยาวพลกุล ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ภาพแหวนเพชรเม็ดงามบนนิ้วนางข้างซ้ายของ น้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร สาวคนสนิท จนหลายคนเข้าใจว่าทั้งสองคนแอบหมั้นเงียบๆ กันหรือเปล่า ซึ่งเมื่อถามเรื่องนี้ไปยังฝ่ายชายเจ้าตัวก็ขออุบตอบแถมแย้มว่ารอฟังเซอร์ไพรส์พร้อมกัน แต่จนแล้วจนเล่าเขาก็ยังไม่มาชี้แจงแถลงไข

ล่าสุด นาวิน ต้าร์ ก็ทำทุกคนประหลาดใจอีกครั้ง เมื่อโพสต์ภาพถ่ายตัวเองพร้อมแคปชั่น “Goodnight #ภริถ่ายให้” จึงทำให้หลายคนเข้าใจว่า ภริ หมายถึง ภริยา ซึ่งหมายถึงน้ำหวานสาวคนสนิท ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายคนเข้าไปแสดงความยินดีกันมากมาย แต่ก็ยังมีหลายคนที่สงสัยกันว่าไปแต่งงานกันตอนไหน หรือเป็นเพียงการแซวเล่นเฉยๆ

na

ขณะที่ น้ำหวาน ได้โพสต์ภาพที่เขียนข้อความว่า “ขอบคุณนะที่ให้กำลังใจกันเสมอและเข้าใจเราเสมอ ว่าสิ่งที่ทุกคนพูดและสิ่งที่เข้าใจกันไป มันไม่ใช่ความจริงที่เกิดขึ้นเลย” ซึ่งก็มีเพื่อนสนิทของเธอเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย

nam

ก็ไม่รู้ว่าที่สาวน้ำหวานโพสต์แบบนี้จะเป็นการแก้ข่าวที่หลายคนเข้าใจผิดกันหรือเปล่า งานนี้คงต้องรอให้ทั้งคู่มาชี้แจงโดยเร็ว

 

ขอบคุณภาพจาก numwanz, navintar

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon