หลังมีข่าวกลุ่มดาราดังไปเที่ยวจ.เชียงใหม่ ก่อนที่ลูกของผู้บัญชาการมลฑลทหารบกที่ 38 จ.เชียงใหม่ จะขอเข้าห้องน้ำ และถูกการ์ดห้าม เพราะมีดาราดังเข้าอยู่ จนเกิดการทะเลาะและลงท้ายด้วยการการทำร้ายกัน (คลิกอ่านข่าว) ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกดัง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าหมากไม่ได้เกี่ยวข้อง (คลิกอ่านข่าว)
รวมถึงมารดาของนางเอกมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ให้สัมภาษณ์ ‘มติชนออนไลน์’ ยืนยันว่ามิวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวเช่นกัน (คลิกอ่านข่าว)
ล่าสุด ณัฐวดี เตมีรักษ์ พี่สาวของนางเอกดัง “แต้ว ณัฐพร” ออกมายืนยัน ผ่านอินสตาแกรม @taonatwadee ถึงเรื่องราวดังกล่าวระบุว่า
“ใจเย็นๆ นะทุกคน อยากให้ฟังความทั้งสองฝ่าย เราเพิ่งรู้เรื่องเห็นในข่าว รีบโทรไปถามน้อง สรุปคร่าวๆ คือ การ์ดเป็นของร้านที่จัดมาให้ดูเเลดาราโดยที่ดาราไม่รู้เรื่อง ไม่ได้เป็นคนจ้าง เรื่องไม่ได้เกิดจากห้องน้ำหญิง เขาทะเลาะกับการ์ดเเละมีเรื่องกัน ดาราก็ไม่รู้เรื่องอะไร จากนั้นก็กลับไปและเพิ่งมาทราบเรื่อง
สรุปคือ ดาราไม่ได้มีการสั่งให้ใครรุมกระทืบเเละยืนดูอย่างสนุกสนานอะไรทั้งนั้น อย่าโยง การ์ดร้านทะเลาะกับฝ่ายโน้น ไม่ใช่ดารา…”
ทั้งนี้มีผู้เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก


