ผู้จัดการยอมรับ ‘แมท-ภีรนีย์’ จับมือ ‘ไฮโซพก’ พร้อมเผยสัมพันธ์สงกรานต์

กลายเป็นประเด็นตั้งแต่ต้นปีเลย สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย เมื่อถูกโยงว่าเป็นมือที่ 3 ระหว่าง อั้ม พัชราภา กับ พก ประธานวงศ์ ทั้งนี้ ยังมีคนเมาธ์กันสนั่นว่าเห็นสาวแมทจับมือกับหนุ่มพกในงานปีใหม่ ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ต่อสายตรงถึงผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว ถามถึงข่าวที่เกิดขึ้น

อ่าน โดนอีกราย ‘มิน พีชญา’ แจงถูกโยงปม ‘อั้ม-พก’ เผยเจอไดเรคถามเรื่องนางเอก ม.

อ่าน เปิดคำใบ้เพิ่ม ‘สาว ม.’ ดีกรีระดับนางเอก โยงปมมือที่ 3 ‘อั้ม-พก’

กวาง ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว เผยว่า “อย่างแรกกวางยืนยันว่าแมทไม่ใช่มือที่สามค่ะ คิดอยู่แล้วว่าจะต้องโยงเกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอน แล้วตอบตรงนี้เลยว่าแมทไม่ใช่มือที่สามของพี่พกกับพี่อั้มแน่นอน ความสัมพันธ์ระหว่างแมทกับพี่สงกรานต์ก็ยังดีกันอยู่ เมื่อวันก่อนแมทก็ขึ้นไปดูร้านไอศกรีมที่พี่สงกรานต์ทำให้อยู่เลย

Advertisement

เห็นข่าวที่เกิดขึ้นแล้วยอมรับว่าได้เจอกับพี่พกจริงในวันปีใหม่ เป็นงานปาร์ตี้ ซึ่งทุกคนก็ไปกันหมด และต้องบอกว่าแมทเขารู้จักกับพี่พกมานานแล้ว ก็มีการเข้าไปทักทายพูดคุยกันเป็นธรรมดา วันนั้นกวางอยู่กับแมทตลอด รู้ว่าเหตุการณ์วันนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วที่บอกว่าไปเจอกันที่โคราชไม่ใช่เลย เขาเจอกันที่กรุงเทพฯ วันที่ 31 ธ.ค. ซึ่งแมทไม่ได้ไปตั้งแต่ช่วงต้นงาน แมทไปช่วงหลังๆ แล้ว”

ถามเรื่องข่าวว่ามีการจับมือกันจริงไหม? “ยอมรับว่ามีการจับมือกันจริง เพราะมันเป็นงานปาร์ตี้ มีการเต้น จับมือทักทาย แต่ไม่ได้มากกว่าพี่น้องแน่นอน ตอนที่มีข่าวเรื่องพี่อั้มกับพี่พกวันแรกๆ แมทก็เริ่มไม่สบายใจ กลัวว่าจะโดนโยง เพราะว่าในงานวันนั้นก็มีคนเห็นเยอะ แต่กวางกล้ายืนยันว่าแมทไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอนค่ะ”

จริงไหมที่แมทพูดว่าสาเหตุที่จับมือพกเพราะกลัวหลง? “อันนี้เกินไปค่ะ ไม่ทราบว่าคนที่พูดแบบนี้ต้องการอะไร ต้องการยอดคนอ่านหรือเปล่า ไม่มีแน่นอน แต่ยอมรับว่ามีการจับมือจริง เจอกันจริง แต่ไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน กวางยืนยันได้”

รู้ก่อนหน้านี้ไหมว่าอั้มกับพกมีปัญหากัน? “ไม่ทราบเลย ตอนที่เห็นข่าวเราก็ตกใจเหมือนกัน (ตอนนี้แมทเป็นอย่างไรบ้าง?) สภาพจิตใจแมทไม่ดีเลยค่ะ”

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image