‘มดดำ’ เล่าเพิ่งเจอ ‘แมท ภีรนีย์’ พร้อมพ่อแม่สงกรานต์ ‘ป๋าไพวงษ์’ ชัดเจนบอก รักคนนี้

‘มดดำ’ เล่าเพิ่งเจอ ‘แมท ภีรนีย์’ พร้อมพ่อแม่สงกรานต์ ‘ป๋าไพวงษ์’ ชัดเจนบอก รักคนนี้

มดดำ คชาภา เผยหลังมีประเด็นร้อนเรื่องราวความรักของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับ พก ประธานวงศ์ พรประภา ที่มีดาราสาวถูกโยงชื่อหลายราย โดยล่าสุด หลังจากที่ แมท ภีรนีย์ คงไทย ได้ลุกมาชี้แจงข้อเท็จจริงในมุมของตนเองปมจับมือกับพกนั้น มดดำก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ ในรายการ แฉ เมื่อคืนที่ผ่านมาไว้ว่า

ดีเจดาด้า : เขาบอกว่าเธอรู้เหรอ

มดดำ : เมื่อกี้ฉันเจอแมท ภีรนีย์มา คือเรื่องของเรื่อง ฉันว่าแมทน่าจะออกมาพูดกับนักข่าวเรียบร้อยแล้วล่ะ คือกระแสเรื่องของคุณนายอั้ม พัชราภา กับหวานใจพกเนี่ยหลังจากเลิกรากันแล้วเนี่ย เพราะมีคนคอยสังเกตว่า อะให้เธอเล่าก่อน

ดีเจดาด้า : เรื่องของเรื่องก็คือว่าย้อนไปปีใหม่ช่วงเคาต์ดาวน์บางคนก็สงสัยแล้วว่าเอ๊ะ ทำไมเขาจัดงานวันเกิดแล้วทำไมไม่มีแฟนอั้มเนี่ย หรือว่าคุณพกเนี่ยไปในงานเคาต์ดาวน์ด้วยและประกอบกับย้อนไปที่พี่เอ ศุภชัยลงภาพบอกว่าทำไมบ้านพี่เอทอดปลานิลแล้วทำไมอั้มต้องรีบมาเพราะอั้มเขาลงว่าเพื่อนทอดปลานิลเลยต้องรีบมาประมาณนี้ แล้วคนก็มีการคอมเมนต์กันไปแล้วก็มีคอมเมนต์เด็ดๆ เนี่ยบอกว่าจับมือเท่ากับเพื่อน ตรงนี้ล่ะ

Advertisement

มดดำ : ในขณะเดียวกันคนที่เป็นเป้าประเด็นที่สุดตอนนี้ ฉันเจอแมท ภีรนีย์ อะต้องยอมรับอย่างหนึ่ง ฉันมีไปกินข้าวกับพ่อสงกรานต์ พ่อกับแม่สงกรานต์ ฉันเจอกันทุกอาทิตย์อยู่แล้วกับคุณพ่อคุณแม่ ไม่ได้เจอสงกรานต์นะ กับพ่อกับแม่สงกรานต์ฉันเจอกันทุกวันพุธอยู่แล้ว ปรากฏว่าแมทก็มากับพ่อกับแม่สงกรานต์ ก็เลยถามว่าเป็นไงแกเป็นไรไหม เขาก็เลยบอกว่าเนี่ยเดี๋ยวหนูเล่าก็เป็นข่าวอีก วันนี้ฉันขออนุญาตหาข่าวก่อนนะ ฉันจะได้ไม่เล่า เพราะว่าแมทบอกว่าเขาแถลงไปเรียบร้อยแล้ว สรุปคนที่จับมือกับพกเป็นแมท แต่อย่าลืมอย่างหนึ่งนะ พกกับสงกรานต์เป็นเพื่อนกันนะ แต่ก็คำว่าจับมือเท่ากับเพื่อน ปรากฏว่าคนโยงไปถึงคุณแมท ภีรนีย์จนผู้จัดการส่วนตัวของแมทเผยว่า อย่างแรกเลยคือผู้จัดการก็ขอยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สามนะคิดอยู่แล้วว่าจะต้องมีโยงกับเรื่องนี้แน่นอน ต้องตอบตรงนี้เลยว่าแมทไม่ใช่มือที่สามของพี่พกกับพี่อั้มแน่นอน ความสัมพันธ์ระหว่างแมทกับพี่สงกรานต์ก็ยังดีกันอยู่ค่ะ เพราะเมื่อกี้ที่ฉันไปอะ ถามว่างอนกันไหม ก็มีงอนๆ กันนั่นแหละ คืออยู่ด้วยกันมาตั้งกี่ปี

ดีเจดาด้า : แต่ถ้าเกิดเลิกกันจะไปกับพ่อแม่สงกรานต์ก็นึกออกป้ะความสัมพันธ์เขาก็ยังดีกันอยู่

มดดำ : เขายังอยู่ที่ร้านกันอยู่เลยนะคะ เขายังอยู่บ้านของผู้ใหญ่ที่ฉันไปกินข้าวด้วยอยู่นะเมื่อกี้นี้

ดีเจดาด้า : ก็คือเขายังคบกับคุณสงกรานต์อยู่

มดดำ : ก็ยังอยู่ที่บ้านอยู่นะตอนนี้ แต่ถ้าเอาที่ตัวเองไปเจอมากับตัวเนี่ย เขาอยู่กับพ่อแม่สงกรานต์อยู่ ตอนนี้ก็ยังอยู่

ดีเจเชาเชา : เพราะฉะนั้นยืนยันได้เนาะว่าตอนนี้ก็ยังโอเคกับพี่สงกรานต์อยู่

มดดำ : ฉันไม่รู้ว่าโอเคหรือเปล่าแต่เขาอยู่กับพ่อแม่อะ อันนี้คือเจอกับตานะครับ แมทแกเป็นไง แมทบอกอย่างนี้ล่ะเดี๋ยวหนูกอดหนูพูดกับพี่ก็เอาไปเล่าข่าวหนูละล่ะ

มดดำ : ฉันถึงไม่อยากอ่านข่าวดาราละรู้ไหม แมทบอกเดี๋ยวกอดเดี๋ยวเห็นใจหนูอะ จริงๆ เดี๋ยวอีกไม่ถึงชั่วโมงพี่ก็ไปอ่านข่าวแล้วล่ะ แต่คราวนี้แมทมันเครียด ฉันเห็นมันนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่คนเดียวเลยอะ แต่ก็อยู่กับพ่อแม่สงกรานต์นั่นแหละ แล้วป๋าก็บอก เห้ย ป๋ารักคนนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image