เยาวราชแทบแตก! โอปป้า PSY ชวน ‘ซงจุงกิ-ซองซีคยอง’ กินหูฉลามน้ำแดง ภัตตาคารดัง

เยาวราชแทบแตก! โอปป้า PSY ชวน ‘ซงจุงกิ-ซองซีคยอง’ กินหูฉลามน้ำแดง ภัตตาคารดัง

เดินทางมาร่วมงานประกาศรางวัล ‘37th Golden Disc Awards in Bangkok’ ที่จัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันนี้

สำหรับซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง ซงจุงกิ ซึ่งเพิ่งมีผลงานล่าสุดกับซีรีส์เรื่อง Reborn Rich ที่สร้างเรตติ้งถล่มทลาย โดยจะมามอบรางวัลแดซังในค่ำคืนนี้ ขณะที่ PSY โอปป้ากังนัมสไตล์ ก็มีชื่อเข้าชิงรางวัล พร้อมเตรียมเพลงเด็ดแห่งปีของเขาอย่าง That That มาโชว์ รวมไปถึง ซองซีคยอง นักร้องชื่อดัง ที่เคยคว้ารางวัลจากเวทีนี้มาแล้ว ที่เดินทางมาที่ไทยได้เมื่อไม่กี่วันก่อน

ล่าสุด ก็ทำเอา เยาวราชแตก เมื่อทั้ง 3 คน เดินทางไปกินอาหารจีนที่เยาวราช สถานที่ท่องเที่ยวชื่องดังของกรุงเทพฯ ซึ่ง PSY ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ทั้ง 3 คนเดินทางไปกิน ซุปหูฉลามน้ำแดง พร้อมแคปชั่นภาษาไทยว่า “ซุปหูฉลามน้ำแดง” และอิโมติคอน ไฟลุก

 

Advertisement
ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PSY (@42psy42)

โดยมีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์จำนวนไม่น้อย บ้างก็บอกว่า ขอให้มีความสุขในประเทศไทย , ยินดีต้อนรับ ขณะที่หลายคนบอกว่า อยากให้หยุดกินหูฉลาม จำนวนไม่น้อยก็ยังตื่นเต้นที่ได้เห็นซงจุงกิ ในอินสตาแกรมของไซด้วย

พร้อมกันนี้ยังได้มีแฟนคลับได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ทั้ง 3 คนกำลังเดินทางกลับจากภัตตาคารหูฉลาม ไชน่าทาวน์ สาขา 1 ที่มีแฟนคลับไปรอถ่ายภาพจำนวนไม่น้อย และมีเสียงกรี๊ดต้อนรับอย่างมาก ซึ่งจุงกิก็โบกมือให้กับแฟนๆ อย่างอารมณ์ดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image