‘เอสเธอร์’ เผยสถานะ ‘เคน ภูภูมิ’ หลังถูกจับตาเลิก บอกเป็นปีที่โฟกัสเรื่องงาน

‘เอสเธอร์’ เผยสถานะ ‘เคน ภูภูมิ’ หลังถูกจับตาเลิก บอกเป็นปีที่โฟกัสเรื่องงาน

ถูกจับตามองว่าเลิกรากันหรือไม่ สำหรับคู่รัก เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ หวานใจ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค หลังจากที่ไม่มีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้เห็นเช่นเคย แถมฝ่ายชายก็อยู่ไกลถึงประเทศอังกฤษ โดย เอสเธอร์ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ในงานบวงสรวง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF เรื่อง ดวงสมพงษ์ โดยยืนยันว่าความรักตอนนี้นั้นยังเรียกว่า ปกติดีอยู่

แต่ก็เป็นช่วงที่ต่างคนต่างอยู่มาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา “เพราะว่าพี่เคนไปเรียนก็เดือนครึ่งค่ะ ก็ไปเรียนเหมือนไปหาความรู้เพิ่มเติมเรื่องภาษาค่ะ”

“ปีนี้ก็ค่อนข้างต่างคนต่างอยู่ เพราะต่างคนต่างมีแพลนเป็นของตัวเอง”

“ด้วยความที่ความสัมพันธ์มันค่อนข้างที่จะคบกันมานานมากๆ แล้วอายุต่างคนต่างก็เริ่มเยอะแล้ว มันก็เลยมีเหมือนกิจกรรมของใครของมัน สิ่งที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ ความรับผิดชอบมันเยอะขึ้น เราก็เลยเหมือนอาจจะไม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะ เหมือนเราโฟกัสอยู่กับหน้าที่ การงานของเราเสียส่วนใหญ่ อาจจะเพราะตรงนี้เราก็เลยไม่ได้มีภาพคู่ ไม่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน”

Advertisement

ส่วนที่มีข่าวว่าเลิกรากันนั้น เอสเธอร์ก็ว่าไม่ได้โฟกัสถึงเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นมากันทั้งคู่ และโดยปกติก็ไม่เคยคุยกันเรื่องข่าวอยู่แล้ว

“มันปกติ ปกติเลยค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าด้วยความที่มันกันมานานมันอาจไม่ได้โฟกัสกับเรื่องความสัมพันธ์ แต่กลับโฟกัสในเรื่องงาน แล้วก็ลืมไปเลย”

กับความรัก 7 ปี ของเคน-เอสเธอร์นั้น เจ้าตัวว่ายังไม่มีอะไรเปลี่ยนไป เพียงแต่อยู่ในจุดที่เคยชินกันแล้ว

“มันเป็นสถานะแบบเคยชิน ความรู้สึกหนู ทั้งหนูกับพี่เคนก็จะรู้สึกว่าเคยชิน”

ไม่ใช่เฉยชาใช่ไหม? “เฉยชามั้งคะ (หัวเราะ)”

“อาจจะด้วยความที่ชิลทั้งคู่ รู้สึกว่าเอนจอยกับการใช้ชีวิตกับตัวเอง หนูรู้สึกว่าดีเหมือนกัน ที่หนูไม่ได้กดดันตัวเองซึ่งก่อนหน้านี้หนูใช้ชีวิตด้วยการโฟกัสที่ความสัมพันธ์ตลอด แต่พอถึงจุดหนึ่งหนูรู้สึกว่าพอเราโตขึ้น เรามีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น เหมือนพอเราได้ใช้เวลากับตัวเองมากขึ้น เรารู้สึกว่ามันควรที่จะมีเวลาให้กับตัวเองบ้าง พี่เขาก็รู้สึกว่า เราก็รู้สึกว่าพี่เขาก็แฮปปี้ เหมือนต่างคนต่างมีเวลาของตัวเองมากขึ้น”

“เลยรู้สึกว่าการที่ต้องห่างกันมันไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของหนูกับพี่เคนเลย เพราะต่างคนต่างรู้สึกว่ามันโอเค”

ส่วนเรื่องแพลนในอนาคตจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ หรือทางครอบครัวมีถามบ้างหรือยัง งานนี้ นางเอกสาวก็ว่า

“ไม่มีเลยค่ะ เหมือนคุณพ่อคุณแม่หนูของหนูก็ยังรู้สึกว่าไม่พร้อม เหมือนการงานเราก็พึ่งได้กลับมาทำหลังจากโควิด เราก็เลยอยากโฟกัสเรื่องงานให้แบบเต็มที่”

ทั้งยืนยันว่าความสัมพันธ์ในตอนนี้ยังแฮปปี้เหมือนเดิม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image