เป๊ะใช่เล่น ‘วินวิน’ WayV โคฟเวอร์เพลงฮิต ‘โดนัทยังมีรู เมื่อไหร่ยูจะมีใจ’ แฟนๆชม น่ารักมาก

เป๊ะใช่เล่น ‘วินวิน’ WayV โคฟเวอร์เพลงฮิต ‘โดนัทยังมีรู เมื่อไหร่ยูจะมีใจ’ แฟนๆชม น่ารักมาก

เรียกว่าได้ใจแฟนคลับชาวไทยไม่น้อย เมื่อ วินวิน หรือ ตง ซือเฉิง สมาชิก WayV , NCT 127 และ NCT ได้ออกมาเต้นชาเลนจ์ เต้นโคฟเวอร์ในเพลงฮิตของไทย อย่างเพลง Stand by หล่อ ของวง New Country ที่ฮอตฮิตในโลกออนไลน์ไทย

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @nahmmm1 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ได้เข้าคอลไซน์กับ วินวิน พร้อมว่า “วิณวิณ นิวคันทรี่ โดนัทยังมีรู้ววว แร้วมะไหร่ยูจะมีใจ๋”

พร้อมเผยให้เห็นความน่ารักของไอดอลหนุ่ม ที่มาเต้นเป๊ะ ในแต่ละท่าได้อย่างน่าเอ็นดูจนทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับเข้าไปกดชมกันจำนวนมาก และต่างคอมเมนต์กันรัวๆ อาทิ

“เอ็นดูมากครับ”
“ประเด็นคือ ดูชอบใจอยู่นะ ก็หล่ออะ 5555”
“น่ารักมาก”
“เต้นเหมือนเคยดูมาแล้ว”

Advertisement

Advertisement

โดยเจ้าของโพสต์ ยังได้เปิดเผยด้วยว่า ตัดสินใจอยู่หลายเพลง ก่อนจะตกลงใช้เพลงนี้ให้วินวินได้เต้น ซึ่ง วินวิน ดูท่าแล้วทำตามเลย

ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เหล่าศิลปินไอดอลเกาหลี ได้มาเต้นโคฟเวอร์เพลงดังๆของไทย ก่อนหน้านี้ ก็ได้มีแฟนคลับขอให้ แทอิล NCT 127 เต้นเพลง คาเฟอีน ของหญิงลี ศรีจุมพล ก็เรียกว่าเป็นไวรัลในโลกออนไลน์เช่นกัน

สำหรับ WayV เพิ่งจะคัมแบ๊ก ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘Phantom’ ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 8 เพลง โดยมีเพลงไตเติลอย่าง ‘Phantom’ โดยกำลังจะมีงาน ‘2023 WayV Fanmeeting Tour [Phantom]’ ไปพบปะกับบรรดาแฟนๆ ที่ Peace Hall มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนจะเริ่มเดินทางไปพบกับแฟนคลับทั่วโลก

ขณะที่ วินวิน เป็นสมาชิกชาวจีน ที่ไม่เพียงแต่มีผลงานด้านเพลง แต่ยังมีผลงานด้านการแสดงซีรีส์ที่ประเทศจีนอีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image