‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ รับเลือกเยอะเรื่องความรัก พ่อห่วงโสดถึงขั้นพึ่งหมอดู

ปราง กัญญ์ณรัณรับเลือกเยอะเรื่องความรัก พ่อห่วงโสดถึงขั้นพึ่งหมอดู

ตั้งแต่เป็นโสดก็ถูกจับตามองเรื่องความรักมาโดยตลอด สำหรับ นางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ล่าสุดก็ถูกนำชื่อไปโยงกับข่าวเลิกรากันของ อั้ม พัชราภา และ พก ประธานวงศ์ จนกลายเป็นกระแสพักใหญ่ ล่าสุด ปรางมาร่วมร่วมฉลองเปิด เซ็นทรัล รามอินทรา โฉมใหม่ ก็ได้เปิดใจว่า

อันแรกคือไม่เชื่อก่อนเพราะว่าผู้จัดการโทรมา เราก็บอกว่า ไม่ใช่ เรื่องอื่นหรือเปล่า เรื่องไม่แต่งหน้าสวยกว่าแต่งหน้าหรือเปล่า พี่เขาก็บอกไม่ใช่เรื่องพี่พกกับพี่อั้ม เราก็งงว่ามาจากไหน ปรางรู้จักพี่พกจริง แต่ว่าไม่เจอกันเป็นปีแล้วก็เลยคิดว่าเข้าใจไม่มีอะไรที่โยงไปได้ นอกจากอักษรย่อ ด้วยความที่เราอาจจะโสดแล้วก็รู้จักพี่พก พี่พกก็ฝากเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่หนูมาขอโทษ

สถานะตอนนี้โสด?

โสดค่ะ ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิดแบบจีบหน่อยขนาดนั้น คือคนจะเข้ามาคุยด้วยหนูก็ไม่ได้ห้ามอะไรแต่ก็ไม่ค่อยคุยอยู่ดี ก็มีคนเข้ามา แต่บางคนที่จีบเราจริงจังมากๆ หนูก็ยังรู้สึกหวงเวลา แต่ถ้ามาทำความรู้จักเฉยๆ ได้ไม่เป็นไร ก็มีแบบที่ชัดเจนว่าจีบ แต่พอเป็นแบบนั้นเราอึดอัด แต่ถ้ามาทำความรู้จักเฉยๆ ได้

Advertisement

ทั้งในและนอกวงการ?

ส่วนใหญ่เพื่อนแนะนำ แต่เพื่อนก็เกรงใจ แต่พอเป็นคนที่เราไม่รู้จักก็ คือหนูเรื่องเยอะ หนูอยากให้มันมีสตอรี่ เป็นไปเจอกันโดยบังเอิญหรืออะไรก็แล้วแต่ ไม่ใช่แบบมีคนมาพยายามให้เราเจอกัน เพื่อนหนูก็ด่าอยู่ว่าเรื่องเยอะ คือเหมือนรู้ว่าตัวเองชอบอะไรมากขึ้นดีกว่า

กับปั้นจั่น ปรมะ คนก็กลับมาเชียร์มากขึ้น?

ใช่ ก็คือกับพี่ปั้นเหมือนเดิมค่ะ เรารักมากจริงๆ แต่รักคนละแบบค่ะ ไม่ต้องลุ้น

เรื่องสเปคของเราเปลี่ยนไปไหม?

ไม่ได้มีเรื่องรูปร่างหน้าตาเลยค่ะ แต่จะเป็นเรื่องของการคุยกันเข้าใจ อยากได้ที่เป็นได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟนได้ ซึ่งก็ยากไม่เป็นไรค่ะ ไม่รีบค่ะ

เรามีคติของเราบ้างไหม?

สวย โสด หน้าสดไม่ตกใจค่ะ

คุณพ่อคุณแม่อยากให้มีคนดูแล?

มี ตลกมากเลย พ่อถึงกับไปดูดวงว่าจะได้แต่งงานไหม (หัวเราพ) ไม่มีอะไรหรอก เขาก็เป็นห่วง เขาก็อายุเยอะ ก็คงกลัวไม่รู้ว่าลูกจะเป็นโสดไปตลอดหรือเปล่า หนูเองก็ไม่ได้คุยกับใครจริงๆ พ่อเขาก็จะรู้ว่าไม่ได้คุยกับใครเลย

แล้วหมอดูว่ายังไงบ้าง?

หมอดูก็บอกว่า ไม่ต้องไปยุ่งกับเขาหรอก เขาดูแลตัวเองได้ หมอดูบอกว่ามีๆ เดี๋ยวก็ได้แต่ง แต่เขาก็เอ็นจอยที่จะอยู่คนเดียวอยู่นะ หมอดูบอก จริงๆ ก็จะพูดกับพ่ออยู่เสมอว่า ยังอยากแต่งงาน อยากมีฟีลใส่ชุดเจ้าสาวอยู่เหมือนเดิมเพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image