‘นัส’ เมีย ‘โชค รถแห่’ ต่อสายขอโทษ ‘บอล เชิญยิ้ม’ ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่

 

จากเรื่องราวการตัดขาดของศิลปินตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ที่ประกาศขอไม่ร่วมงานกับ โชค รถแห่ และ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของโชค จนเกิดเป็นเรื่องราวดราม่าขึ้นก่อนหน้านี้ ล่าสุดในเฟซบุ๊กของนัสก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังต่อสายถึงบอลและ ดอน พชรกร เจ้าของค่าย 2brothers ขอโทษกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น โดยบอกว่า

Advertisment

‘เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆ ที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู 🙏🏻🥹🙏🏻

#ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว #ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้’

Advertisement

จากนั้นก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกับนัสเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีบอก ‘ยังไม่ยกโทษให้ 100% แต่ขอดูการกระทำเพราะสิ่งที่น้องทำมาตลอดช่วงนั้นคือการมั่นมาก ไปแซะคนที่เคยช่วยเหลือตลอด การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ แต่ถ้าจะไห้ดีคืออยู่หลังบ้านแบบเมียคุณบอลไม่ออกมาก้าวก่ายแบบที่ทำอยู่ เรามั่นใจว่าสามีคุณไปได้ไกลกว่านี้เยอะเพราะสามีคุณมีแต่คนรักในเสียงเค้า#สู้ๆค่ะ’ ด้านนัสได้เข้ามาตอบกลับว่า

‘เวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หนูได้บทเรียนมากมายค่ะพี่ และหนูก็รู้ดีว่าแค่การขอโทษไม่กี่บรรทัดไม่อาจทำให้ข้อผิดพลาดร้ายแรงที่หนูทำไปมันหายไปได้ ที่ทำได้คือสัญญาค่ะ ว่าหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นช้างเท้าหลังที่สนับสนุนสามี และไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอีก 🙏🏻🥹’

Advertisement

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image