‘จีฮโย TWICE’ ปล่อย VLOG เที่ยวไทย รีวิว ‘ไข่เจียวปู’ เจ้าดังว่า “ไม่ใช่รสชาติของการรอ 1 ชม.”

‘จีฮโย TWICE’ ปล่อย VLOG เที่ยวไทย ตะลอนกิน ผัดไทย-แตงโมปั่น-ข้าวเหนียวมะม่วง พร้อมรีวิว ‘ไข่เจียวปู’ เจ้าดัง บอก “ไม่ใช่รสชาติของการรอ 1 ชม.”

มาเที่ยวเมืองไทยกลับไปไม่นาน พร้อมเผยภาพถ่ายอย่าง เสาไฟระโยงระยาง จนแฟนคลับต่างเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของลีดเดอร์คนเก่ง “จีฮโย” แห่งวง TWICE เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี

ล่าสุด จีฮโย ก็เผยแพร่คลิปวิดีโอ VLOG ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศไทย ที่ไม่กี่วันแต่ก็ได้เห็นอีกมุมของลีดเดอร์สาว ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ มาเที่ยว 3 วัน 2 คืน และ บอกว่าตัดสินใจกับผู้จัดการว่า อยากจะทำคลิปวิดีโอให้แฟนคลับได้เห็นว่า หากจีฮโยมาเที่ยว จะเป็นเช่นนี้

ทั้งยังบอกในอินสตาแกรมด้วยว่า ได้อัพโหลตคลิปวิดีโอนี้ เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดของเธอ

พร้อมว่า อยากจะกินผัดไทย และ ปูผัดผงกะหรี่มากๆ รวมไปถึงแตงโมปั่น ที่ตอนได้มาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทย กินไปวันละ 5 แก้วทีเดียว

Advertisement

และหลังจากฝ่ารถติดมาแล้ว เธอก็เดินทาง สยามพารากอน ทานอาหารไทยในร้านดัง ที่มีทั้ง ต้มยำกุ้ง ข้าวเหนียว คอหมูย่าง ปูผัดผงกะหรี่ ที่เธอบอกว่า อร่อยมาก กินได้วันละ 3 ครั้ง อร่อยมากจริงๆ ทั้งยังมี กุ้งทอด ผัดกะเพรา ปลากระพงทอดน้ำปลา และ ผัดไทย ที่รอคอย ปิดท้ายด้วย ข้าวเหนียวมะม่วง ที่เธอบอกว่า อร่อยมากๆ

หลังพานั่งรถไฟฟ้าครั้งแรก พร้อมไปเดินซูเปอร์มาร์เก็ต ซื้อของกลับบ้าน ทั้งชุดทำผัดไทย น้ำผึ้ง ถั่วแมคคาเดเมีย เบนโตะ ตกค่ำ ก็พาไปเดินตลาดนัด ซึ่งร้านที่เธอเดินผ่าน ยังได้เปิดเพลงฮิตของวงอย่าง What is Love? ด้วย แถมยังได้รีวิวทุเรียนที่ซื้อกลับมาโรงแรม ว่ากลิ่นไม่แปลก แถมเมื่อกินแล้ว “โอเคมากเลย รีวิวทุเรียน กู๊ด”

Advertisement

หลังตะลอนเที่ยววัดพระแก้ว ในวันที่ 2 ของทริปเที่ยวเมืองไทย จีฮโย ได้ใส่เสื้อช้างที่เธออยากใส่ พร้อมว่า ได้ยินว่ามีร้านผัดไทยอร่อยๆ จึงคาดหวังอย่างมาก แต่เมื่อนั่งตุ๊กตุ๊กมาถึงที่ร้าน ก็ได้เจอกับร้านไข่เจียวปูข้างร้านผัดไทย ที่มีคนต่อคิวเยอะ ก็เลยเขียนชื่อแล้วลองต่อดู ใช้เวลาราวๆ 1 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมรีวิว ไข่เจียวเนื้อปูที่โด่งดัง อยากรู้รสชาติเลย

หลังกิน “ไข่เจียวปู” เสร็จแล้ว เธอก็บรรยายในคลิปไว้ว่า “พูดตามตรงคือมันไม่ใช่รสชาติของการรอกิน 1 ชั่วโมงครึ่ง ฮ่าๆๆ” ปิดท้ายด้วยการรีวิว ร้านผัดไทยชื่อดัง ที่เธอมารอคิว อย่าง ผัดไทยทิพย์สมัย และว่า “ร้านนี้อร่อยแตกต่างจริงๆ อร่อยดีนะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดท้ายด้วย เดินข้าวสาร กับความรู้สึกของเธอที่ว่า “ถ้าเทียบกับเกาหลี ให้ความรู้สึกเหมือนมยองดง”

 

 

อ่านข่าวน่าสนใจ :

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image