‘อาทิตย์ ริว’ อดีตซุปเปอร์สตาร์ยุค 90 เปิดใจทั้งน้ำตากลายเป็นคนไร้บ้าน ครอบครัวพัง

‘อาทิตย์ ริว’ อดีตซุปเปอร์สตาร์ยุค 90 เปิดใจทั้งน้ำตากลายเป็นคนไร้บ้าน ครอบครัวพัง

หลังจากที่เพจ วันบันเทิง ได้โพสต์ภาพชายหนุ่มปริศนาไปเมื่อวานนี้ว่า “ใคร? จากซูเปอร์สตาร์ยุค 90 สู่คนไร้บ้านกินนอนข้างถนน” จนชาวเน็ตต่างก็เดากันไปว่าเป็นใคร ล่าสุดก็ได้เฉลยแล้วว่า อดีตคนดังนั่นก็คือ ริว อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์ หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ อาทิตย์ ริว อดีตพระเอกดังที่ผันตัวไปขายของมือสองริมถนน

โดย ริว ในวัย 44 ปี ได้เปิดใจว่า โดนหาว่าบ้า จิตหลุด ไม่ปกติ 15 ปี เป็นมรสุมชีวิตที่ถาโถม ทั้งการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และความสุขที่หายไป ต้องขายของเลี้ยงตัวเองเพื่ออยากมีชีวิตใหม่ มีอนาคตใหม่

“ป่วยเป็นไบโพลาร์ รักษาตัวมานาน 10 ปี เข้าออก 5 โรงพยาบาล และใช้ธรรมะเยียวยาจนอาการก็ดีขึ้น”

Advertisement

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา ริว ต้องเผชิญมรสุมกับปัญหาชีวิตมากมาย ไม่มีความสุขกับการทำงาน เพราะต้องแบกรับความกดดันทุกอย่าง มีความรักก็ไม่สมหวัง มีปัญหาภายในครอบครัว มีลูก 3 คน ก็ถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก เลยหันไปพึ่งแอลกอฮอล์

สำหรับ อาทิตย์ ริว ได้เข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก เป็นขวัญใจของสาวๆ ทั้งประเทศ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สดใส ยิ้มหวาน แถมยังฝากผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งละคร วัยร้ายไฮสคูล, วัยร้ายเฟรชชี่ ภาพยนตร์ 303 กลัว กล้า อาฆาต, เด็กเดน นอกจากนี้ยังมีถ่ายมิวสิกวิดีโอ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ถ่ายโฆษณา และเป็นพรีเซ็นเตอร์มากมาย ก่อนจะตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิงมานานถึง 17 ปีแล้ว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image