ฮาสนั่นโซเชียล! แอนนี่ บรู๊ค โวยไม่ตรงปก สั่งน้ำพริก แพรรี่ ไม่มีก้อนหินเคี้ยวฟันร้าว

ฮาสนั่นโซเชียล! แอนนี่ บรู๊ค โวยไม่ตรงปก สั่งน้ำพริก แพรรี่ ไม่มีก้อนหินเคี้ยวฟันร้าว

กลายเป็นกระแสสุดฮาในโลกโซเชียล เมื่อ แอนนี่ บรู๊ค-รุ่งนภา แก้วไทรหาญ นักแสดงสาว อัดคลิปอำ แพรรี่-ไพรวัลย์ วรรณบุตร เซเลบแห่งวงการคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง โดยสาวแอนนี่ได้โวยไม่ตรงปก หลังสั่งซื้อ น้ำพริกกากหมู และน้ำพริกหนังไก่ จากแพรรี่ แต่กลับ “ไม่ตรงปกค่ะ” ไม่มีก้อนหินอย่างที่ต้องการให้เวลาเคี้ยวแล้วฟันร้าว…

แอนนี่ บรู๊ค โพสต์คลิปต์บนเพจเฟซบุ๊ก แอนนี่ บรู๊ค พร้อมข้อความโวยถึง แพรรี่ ว่า “สวัสดีค่ะน้องแพรรี่ พี่แอนได้สั่งซื้อน้ำพริกกากหมู และน้ำพริกหนังไก่ของน้องแพรรี่มานะคะ พี่บอกว่าพี่ต้องการขอแบบฟันร้าว แบบที่มีก้อนหินเหมือนที่คุณป้าเค้าว่านะคะใน ตต. (TikTok)”

“ทีนี้พี่สั่งมาแล้วกินไป น้อง! พี่จะแจ้ง สคบ.แล้วนะคะ น้องขายของไม่ตรงปก พี่บอกว่า…(เคี้ยว) เอาแบบที่มีก้อนหิน อันนี้น้องไม่มีอะคะ น้องไม่ซื่อตรงต่อผู้บริโภค มันไม่มีสักก้อนเลยค่ะ สั่งมาแล้วค่ะไม่มี แล้วจะให้พี่ทำไงค่ะ พี่บอกไปแล้วว่าเอาขนาดที่มันมีก้อนหิน ยะจะใดดีละเจ้า (ภาษาเหนือ) มันไม่มีอ๊าา รับผิดชอบด้วยนะคะ”

Advertisement

งานนี้เล่นทำชาวโซเชียลขำกันสนั่นหวั่นไหว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีคุณป้าผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์ว่าเจอก้อนหินในน้ำพริกกากหมู และน้ำพริกหนังไก่ ที่สั่งซื้อมา โดย แพรรี่-ไพรวัลย์ ได้ออกมาชี้แจงว่า หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ ถ้ามีอยู่จริงๆ แล้วลูกค้าซื้อไป และเขายืนยันว่าเขาเจอก้อนหินอยู่ในถุงน้ำพริก ก็ต้องกราบขออภัยจริงๆ

แพรรี่-ไพรวัลย์ ระบุว่า ขายน้ำพริกมาหลายเดือนแล้ว ยังไม่เคยเจอเคสแบบนี้เลย มากสุดก็เป็นเส้นผม ซึ่งค่อนข้างประหลาดใจอยู่ พร้อมทั้งให้น้องๆ ช่วยกันหาสาเหตุว่าเป็นเพราะเหตุใด เพราะน้ำพริกที่ทำอยู่ในโซนเราควบคุมคุณภาพเป็นอย่างดี แต่ก็เข้าใจ และไม่ได้ว่าอะไรลูกค้าที่มารีวิว ซึ่งเป็นสิทธิของเขา ในฐานะเจ้าของแบรนด์พร้อมที่จะรับผิดชอบ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image