ปังเว่อร์ แฟนคลับ ‘อาโป ณัฐวิญญ์’ เปย์ของขวัญวันเกิดจัดหนัก รวมไม่ต่ำกว่า 50 ล้าน

ภาพจาก nnattawin, ทวิตเตอร์

 

เรียกว่าปังไม่หยุดกับการเป็นที่รักของเหล่าแฟนคลับ สำหรับพระเอกซีรีส์วาย อาโป ณัฐวิญญ์ ที่ใกล้จะถึงวันเกิดของเจ้าตัวแล้ว งานนี้แฟนคลับทั่วโลกต่างรอมอบของขวัญกันแบบจัดหนักจัดเต็มสุดอลังการ มีทั้งนาฬิกาแบรนด์หรูมูลค่าหลักล้าน ทองคำแท่ง และซุ้มดอกไม้ที่ประดับไปด้วยธนบัตรอีกหลายสิบซุ้มและอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีการประเมินกันว่าของขวัญวันเกิดของอาโปปีนี้ไม่น่าจะต่ำกว่า 50 ล้าน โดยในทวิตเตอร์ได้มีแอคเคาต์ออกมาทวีตข้อความบอกว่า

‘แม่โว้ย เลื่อนติ๊กต็อกแล้วเจอคลิปวันเกิดคนชื่ออาโป ของขวัญไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท -ุนึกว่า-ุอ่านผิด 50 ล้านจริง ธนบัตรรูปทรงต่างๆ มาหมด ของอื่นๆ อีก อิจฉามากก ยิ่งกว่าถูกหวยชุด 5 ใบรางวัลที่ 1 ต้องดีขนาดไหนแฟนคลับถึงรักและให้ขนาดนี้อะ ชาติที่แล้วกู้ชาติมาใช่มัั้ย’

Advertisement

พร้อมกันนั้นมีแฟนคลับจำนวนมากออกมาเผยภาพถ่ายส่วนหนึ่งของของขวัญวันเกิดที่อาโปจะได้รับจากแฟนๆ ในปีนี้ให้ได้เห็นอีกด้วย อีกทั้งยังมีบอกว่า ‘แฟนอินเตอร์ ติดต่อบ้านเบสอาโปให้แจ้งค่ายเรื่องเซ็นรับรถ แต่ค่ายแจ้งว่าน้องไม่เอา น่าจะเพราะมูลค่าสูง เพราะรถที่ ฟค.จะให้คือ มาเซราติ ไม่ก็ Porsche อีกเรื่องค่าจัดงานวันเกิด อาโปอยากจ่ายเอง แต่ ฟค.ไม่ยอม น้องเลยเซอร์ไพรส์ตอบแทนเป็นต้นกวนอิม 500 ต้น แจกให้ ฟค.ที่มางานวันนั้น’


QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image