แมว จิรศักดิ์-นิโคล ร่วมเฟรม ปลื้มลูกชาย ‘ทิกเกอร์’ เดบิวต์ ซึ้งร้องเพลง พ่อ-แม่

23.02.23 | 10:35 น.

แมว จิรศักดิ์-นิโคล ร่วมเฟรม ปลื้มลูกชาย ‘ทิกเกอร์’ เดบิวต์ น้ำตาคลอร้องเพลง พ่อ-แม่

ปลื้มปีติเป็นสุดๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม และ นิโคล เทริโอ เมื่อลูกชายคนเก่ง ทิกเกอร์ อชิระ เดบิวต์เป็นนักร้องตามรอยคุณพ่อคุณแม่สำเร็จ ในฐานะศิลปินเดี่ยวคนแรกของค่าย G’NEST ค่ายเพลงในสังกัด GMM Grammy หลังฝึกฝนมานานกว่า 3 ปี กับอัลบั้มแรก CRUSH

โดยทิกเกอร์ ได้โชว์เพลงแรกในชีวิต อย่าง R U OK ? ในงานเปิดตัวเดบิวต์สเตจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว TIGGER Debut Showcase ที่ได้นำเพลงดัง คนของเธอ และ เปรี้ยวใจ ของคุณพ่อคุณแม่ มาร้องด้วย จนทำให้คุณแม่นิโคลถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่

ซึ่งนิโคลก็บอกว่า ก่อนหน้าเขาไม่ได้ให้เราดูผลงานเลย ให้มาดูวันนี้ เราดีใจและดีใจกับลูกมาก เขาทั้งเรียนและซ้อมกว่า 3 ปี เราเห็นถึงความตั้งใจ เห็นความพัฒนา ทั้งร้องและเต้น เซอร์ไพรส์มาก จึงขอให้เขาประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ ตอนที่น้องร้องเพลงเปรี้ยวใจตนไม่รู้สึกอะไร แต่เขาร้องเพลงพ่อ ทำเราน้ำตาแตก เพราะชอบเพลงนี้มานานแล้ว พอเขาร้องอยู่บ้านเราก็แอบได้ยินก็น้ำตาไหล ตอนที่เขาเข้าฝึกเป็นศิลปิน เราก็ตื่นเต้นที่เห็นก้าวแรกของเขา และวันนี้เขาก็พิสูจน์ตัวเองแล้ว ว่าเขาคือศิลปิน เขาเป็นตัวตนของเขาเอง คำสอนที่ตนได้สอนเขาคือได้เล่าประสบการณ์ของเราให้เขาฟัง และเขาก็นำไปปรับใช้เอง

 

Advertisement
ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @tiggertheriault

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @tiggertheriault