4 ขุนพลร็อก ระเบิดความสนุก งาน THE SCOOTER FEST #1 รวมพลคนไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์

4 ขุนพลร็อก ระเบิดความสนุก งาน THE SCOOTER FEST #1 รวมพลคนไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์

แม้จะเป็นการจัดงานครั้งแรก แต่งาน THE SCOOTER FEST #1 ก็สร้างความประทับใจแก่บรรดาคนรักสกู๊ตเตอร์ทั่วเมืองไทย และผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างมากมาย โดยตัวเลขกลมๆ ของผู้ร่วมงานสูงกว่า 3,000 คน มีรถสกู๊ตเตอร์เข้าร่วมกว่า 500 คัน มาร่วม “โชว์-กิน-ฟิน-ฟัง-เฟรนด์” ณ เวิ้งนาครเขษม เยาวราช เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เมื่อถึงเวลาชาวสกู๊ตเตอร์มาเนีย พากันขี่สกู๊ตเตอร์คู่ใจผ่าน Red Carpet Scooter เพื่ออวดโฉมสกู๊ตเตอร์คันโปรดท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิก พร้อมเก็บภาพสุดเท่โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย พลาดไม่ได้ที่จะไปชมรถสกู๊ตเตอร์คลาสสิกปีเก่า ปีลึก หาชมยากที่นำมาจัดแสดง ก่อนแวะไปกินให้สนั่นกับขบวน Food Truck ร้านดังที่เรียงรายมาให้ได้กินกันอย่างจุใจ

Advertisement

เมื่ออิ่มท้องแล้วไปเดินช้อปปิ้งกับตลาดแฟชั่นของวินเทจที่มีของมาให้ช้อปกันหลากหลายแนว แล้วไปเสพงานศิลป์กันแบบฟินๆ กับอาร์ตติสสายสตรีทชื่อดัง OCTOBER29, JORRA และ MAX ที่มาเพนต์งานมันๆ ให้ได้ดูกันแบบสดๆ

งานนี้นอกจากสนุกกับกิจกรรมแบบเต็มอิ่มตลอดทั้งงานแล้ว ยังได้กระทบไหล่เหล่าศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ บอย Lomosonic, บู้ Slur, แจ๊ป The Richman Toy, จ๋าย ไททศมิตร, ภูมิ รังษีธนานนท์, เบ็น บราวน์ และอีกมากมาย

ไฮไลต์ที่ชาวสกู๊ตเตอร์มาเนียรอคอยกับเวทีคอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินชื่อดังมาสร้างความสนุก ความคึกคักมากมาย เริ่มต้นด้วย ดวงดาว เดียวดาย ที่ขนเพลงฮิตอย่าง ฉันชอบดวงตาคู่นั้นเหลือเกิน, คิดถึงเธอหกวันคิดถึงตัวเองวันเดียว, กรุ่นกลิ่นโปรยลมฝนสาดส่งใส่ความเหงาหอบรักที่ว่างเปล่ามีเพียงแต่เราที่เฉาไป, แก่จนป่านนี้คงเป็นไอ้ต้าวต่อไปวอนขอเพียงเธอแค่หางตา, จะใด และ ขอเพียงสักครั้งได้ช่วยเธอขอเพียงใกล้เธออีกสักครั้ง มาให้ได้ร้องตามกัน

ดวงดาว เดียวดาย

ไปต่อกันที่ศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ เป้ อารักษ์ ขนเพลงมาโชว์แบบแน่นๆ ตั้งแต่ ไม่ต้องทำหรอกบุญ, ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง, คนสวย, หมา, Teamwork และเชิญด่า ที่มาพร้อมท่อนโซโล่กีตาร์เท่ๆ ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันไปเป็นแถว

ดีกรีความสนุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ 4 ขุนพลร็กคยุคคาสเซ็ต อี๊ด Fly, กบ แท็กซี่, เหน่ง Y NOT 7 และ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม พากันขึ้นเวทีขนเพลงฮิตเพลงดังที่ทุกคนร้องตามได้ไม่ว่าจะเป็น ทางใครทางมัน, ราตรีสวัสดิ์, น่านี่นาว, คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…, ใบไม้, ชาวนากับงูเห่า, YEAh!YEAh! และ ทิ้งรักลงแม่น้ำ มาให้ได้กระโดด ได้โยกกันแบบสุดเหวี่ยง

เหน่ง Y NOT 7

ปิดท้ายความสนุกแบบประทับใจสุดๆ ไปกับ THE YERS ที่ขนเพลงฮิตมาแบบไม่น้อยหน้า อย่างเพลง แอบรอ, พร้อมยอมตาย, ระหว่างขับรถ, เสพติดความเจ็บปวด และ เกลียด

เรียกว่า THE SCOOTER FEST #1 โชว์-กิน-ฟิน-ฟัง-เฟรนด์ มอบความสนุก ครบรส จัดเต็มจริงๆ

สำหรับใครที่พลาดงานครั้งนี้ ติดตามรายละเอียดงาน THE SCOOTER FEST #2 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม พร้อมจัดเต็มความสนุกความมันส์แบบคูณ 2 และสามารถติดตามความสนุกตลอดทั้งปีได้ที่ https://www.facebook.com/songtopiathailand

เป้ อารักษ์
THE YERS
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image