แม่เดือด! ขู่ฟ้องคนด่า ‘ณิชา’ เป็นมือที่สาม ‘อเล็กซ์ – เต้ย’ เผยลูกสาวยังคบ ‘ไอติม พริษฐ์’

หลังสำนักข่าวแห่งหนึ่งลงข่าวเป็นอักษรย่อ อ้างถึงคู่รักดาราที่เลิกรากันไป ซึ่งเหมือนจะจบกันด้วยดี แต่สาเหตุจริงๆ คือมีดาราสาวน้องใหม่เป็นมือที่สาม ซึ่งข่าวดังกล่าวก็มีผู้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง รวมถึงในแฟนเพจเฟซบุ๊กแห่งหนึ่งที่นำข่าวไปแชร์ และลูกเพจมาแสดงความเห็นคาดเดากันไปว่า คู่รักดารานั้นน่าจะเป็น เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ และอเล็กซ์ เรนเดล ส่วนดาราสาวมือที่สามคือ ณิชา – ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ แฟนของไอติม – พริษฐ์ วัชรสินธุ นางเอกเรื่อง ‘นางอาย’ ที่เพิ่งลาจอไป โดยหลายคนได้แสดงความเห็นด้วยถ้อยคำรุนแรง

ล่าสุดกชกร ดังวัธนาวณิชย์ แม่ของณิชาก็ทนไม่ไหว ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ใครก็ตามที่ทำให้ณิชาเสียหาย หากไม่มาขอโทษ รวมถึงลบข้อความดังกล่าวก็จะดำเนินตามกฎหมาย

viig

 

‘มาค่ะ ไหนๆก็เอ่ยชื่อกันชัดเจนบ้างก็บอกว่าชัวร์ๆ ลงรูปกันแจ่มแจ้งแบบนี้ ก็มาคุยกันเนอะ จะบอกว่า นี่แค่ส่วนนึงนะคะ ฝากถึงคนที่พาดพิง ลงรูป และด่า น้องหาว่าเป็นมือที่สามโดยที่ไม่มีความจริงใดๆ / มากล่าวหาละเมิดสิทธิและออกความเห็นโดยทำให้น้องเสียหายกรุณารับผิดชอบการกระทำของตัวเองด้วยนะคะ จะทยอยลงชื่อตามที่คุณมาเขียนมาพาดพิง ถ้าไม่มาขอโทษและลบข้อความจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป #แจ้งให้ทราบถ้าทราบแล้วก็จะแจ้งเรื่อยๆ #ไม่กล่าวหาด่าทอกันมั่วๆนะคะ #ลูกใครๆก็รัก #ไม่เจอกับตัวก็คงไม่รู้ ?❤️ @bermb29@bester_besecret @nychaafanclub

นอกจากนี้ยังยืนยันว่า ณิชาและไอติมยังคบกันอยู่ โดยลูกสาวไม่ได้ไปเป็นมือที่สามของใคร

ณิชา

ทั้งนี้ในแฟนเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้ลบข่าวซึ่งเป็นต้นตอของเรื่องออกไปแล้ว

 

ขอบคุณภาพจาก @yuikchk

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พม.สรุปภาพรวมแก้ไขปัญหาคนเร่ร่อนสนามหลวง ส่งกลับบ้านหาครอบครัว-หาอาชีพ-รักษาตัว
บทความถัดไป‘นายกฯ’จวกบีบีซี หากทำผิดกฎหมายไทยก็ต้องถูกดำเนินคดี ไม่มีข้อยกเว้น