‘บี้ ธรรศภาคย์’ รับเมียสวยขึ้นจนโดนตก เผยถึงเรื่อง ‘กุ๊บกิ๊บ’ ต่อสายหา ‘ดิว อริสรา’

ภาพจาก biexu1991, gggubgib15

 

‘บี้ ธรรศภาคย์’ รับเมียสวยขึ้นจนโดนตก เผยถึงเรื่อง ‘กุ๊บกิ๊บ’ ต่อสายหา ‘ดิว อริสรา’

หลังจากบินไปทำงานที่ต่างประเทศมา ล่าสุดหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี ก็ออกมาอัพเดตชีวิตหลังจากกลับมาอยู่ประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมเผยถึงเรื่องร้านทำเล็บของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่หุ้นกับคนสนิทอย่าง ดิว อริสรา ที่ก่อนหน้านี้มีตำรวจบุกเข้ามาถึงร้านรวมถึงกุ๊บกิ๊บก็ได้มีการติดต่อกับดิวหลังเกิดเรื่องขึ้นอีกด้วย

กลับมาอยู่เมืองไทยนานหรือยัง?
“กลับมา 5 เดือนแล้วครับ กลับมาก็อบอุ่น มีหลายโปรเจ็กต์ที่ทำอยู่ที่ไทย แล้วตอนนี้ก็กำลังรอฟีดแบ๊กจากซีรีส์ที่เพิ่งแคสต์ไปบางเรื่องที่เมืองจีน เดี๋ยวถ้าได้ฟีดแบ๊กกลับมา ถ้าตกลงถ่ายก็จะบินกลับไปถ่ายครับ”

Advertisement

ตอนนี้แบ่งงานที่ไทยกับจีนยังไง?
“จริงๆ ตอนนี้บี้มีลุยงานอยู่ที่เมืองไทย เพราะตอนนี้บี้เองก็ลงมือทำเกี่ยวกับทางโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นทางติ๊กต็อก หรือโต่วอินของเมืองจีนด้วย ก็อยากจะเปิดการตลาดที่ไทยด้วยครับ เชื่อว่าคนต่างชาติมาเที่ยวประเทศไทย บี้ก็เป็นตัวแทนที่สามารถพูดภาษาจีน แล้วก็อยากจะเชิญชวนคนจีนที่อยู่ทั่วโลกมาเที่ยวประเทศไทยของเรา ซึ่งก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีแล้วอาหารก็อร่อย ทุกประเทศก็คงชื่นชอบบ้านเรา ผมเชื่อว่าก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งมือที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยด้วย”

ภาพจาก biexu1991

คอนเทนต์ที่ทำมุ่งเปิดตลาดที่จีน?
“ใช่ครับ เพราะว่าเราก็โชคดีที่พูดภาษาจีนได้ บี้ก็ไม่อยากเสียโอกาสตรงนี้ ถือว่าเป็นตัวแทนคนไทยคนนึงที่ได้เชิญชวนคนต่างชาติเข้ามาเที่ยวในไทย”

ทำไลฟ์สไตล์ให้นักท่องเที่ยวจีนหรือคนจีนได้ดู?
“ใช่ครับ บี้อาจจะทำประมาณนั้น แล้วต่อไปก็คงมีโปรเจ็กต์อีกหลายอย่างที่จะลงในติ๊กต็อกด้วย ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวทุกคน รวมถึงตัวกิ๊บ (กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์) ด้วยครับ ก็จะทำด้วยกัน ถ้าถามถึงกระแสตอบรับ ก็ดีมากครับ”

Advertisement

เราทำเองหรือมีลูกค้า?
“บี้ทำเองครับ ต่อไปก็คงมีหลายทีมเข้ามาแจมด้วยกัน ที่ใส่ชุดนักเรียนไป แม่บอกว่าหน้าไม่เปลี่ยนเลย (หัวเราะ) ก็ดีนะครับ ก็เป็นคอนเทนต์ที่ทางคนจีนตอนนี้มาในบ้านเรา ก็ใส่ตามๆ กัน เพราะไม่ว่าจะเป็นศิลปินดาราทางของจีนเขาก็ใส่กัน เราก็พยายามอยากให้ดูชัดขึ้นเวลามาที่ไทยก็ทำคอนเทนต์นี้ได้ ซื้อชุดนักเรียนใส่กันก็ตามราคาที่ผมบอกในสื่อ ก็อยากให้นักท่องเที่ยวของต่างชาติที่มาเที่ยวในเมืองไทยได้เห็นว่าทุกอย่างราคาประมาณนี้นะ ถามว่าเขินไหม ไม่นะ อาจจะเป็นเพราะเราอยู่กับเด็กตลอด แล้วรู้สึกว่าเราก็ดูไม่แก่มาก (ยิ้ม) กิ๊บเขาใส่ชุดประถมด้วยอ่ะ เขาดูเด็กมาก ทั้งๆ ที่เป็นรุ่นพี่ แต่พอเขาใส่ชุดนักเรียนเขาดูเป็นรุ่นน้อง”

ภาพจาก gggubgib15

คนชมภรรยาเราสวยมาก?
“ใช่ครับ ใครอยากทำหน้าก็ติดต่อได้ ตอนนี้เราก็มีเปิดเอเยนซี่ครับ พาลูกค้าไปเสริมสวยที่เกาหลี ก็ติดต่อกันได้ แต่จริงๆ กิ๊บเขาผอมลงนะ ทุกครั้งที่ผมกลับมาเจอเพื่อนๆ หรือตอนที่อยู่เมืองจีนเขาก็บอกว่าได้เมียใหม่นะเนี่ย (ยิ้ม) คือเขาแค่ผอมลง กินคลีนขึ้น แต่เขาก็สวยขึ้นจริงๆ บี้ก็โดนตก (ยิ้ม) ก็หวานกันดีๆ”

ขอถามเรื่องร้านของ “กุ๊บกิ๊บ” ที่มีตำรวจไปตอนนั้น?
“อ๋อ จริงๆ บี้ไม่ได้ติดตามเรื่องนี้เยอะ จริงๆ ก็ให้ทางกิ๊บและทางหุ้นส่วนทางร้านได้จัดการไป บี้ไม่ได้เข้าไปยุ่งอะไรเยอะครับ บี้ว่าทุกอย่างมันอยู่ตามขั้นตอนอยู่แล้ว จริงๆ เรื่องมันผ่านมาสักพักแล้ว มันไม่ได้เป็นเรื่องที่ทุกคนค่อนข้างจะกังวล ทุกอย่างเป็นตามขั้นตอนไป”

ตอนนั้น “กิ๊บ” ก็ไม่ได้กังวลว่าจะกระทบภาพลักษณ์ทางร้าน?
“เท่าที่บี้ทราบมาทางร้านเองก็มีออกทางสื่อว่าทุกอย่างก็ยังรันปกติ ลูกค้าก็ยังจองมาปกติ ไม่มีอะไร ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร (ราบรื่น?) เท่าที่ดูตอนนี้ก็ไม่มีอะไรครับ ไม่มีผลกระทบกับทางร้าน ทางร้านก็ยังคิวเต็มครับ ฝากพี่ๆ สื่อทุกคนช่วยกันโปรโมตครับ ที่ทองหล่อซอย 13”

ได้คุย “กิ๊บ” ไหม ว่ามีโอกาสได้คุยกับ “ดิว” บ้างหรือเปล่า?
“เหมือนได้ยินเขาโทรหากันอยู่ คุยถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกัน พี่ดิวตอนนี้ก็อยู่ไต้หวัน เท่าที่ทราบพี่ดิวก็สบายดีครับ กิ๊บก็ไม่ได้เล่าอะไร ทางธุรกิจของกิ๊บ บี้ก็จะไม่ก้าวก่าย เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราเชื่อว่าคุณภาพในการบริหารต่างคนต่างที่น่าจะได้ดี มีมาตรฐานอยู่แล้ว ฉะนั้นก็ได้แต่ถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง ถ้าเขาบอกว่าดีก็โอเค ไม่มีอะไรก็คือไม่มีอะไรครับ”

ภาพจาก gggubgib15

ตอนมีข่าว “ดิว” เราเป็นห่วงไหม?
“เป็นห่วงครับ เพราะว่าพี่ดิวก็เป็นเหมือนพี่คนนึง แล้วก็เป็นเพื่อนสนิทของกิ๊บ แล้วบี้เองก็เป็นห่วง ก็มีถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง สบายดีไหม พี่ดิวก็บอกโอเค ก็ให้กำลังใจเหมือนพี่น้องกันครับ (ยิ้ม)”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image