ติ๊นา ศุภนาฎ หอบกระเช้าเยี่ยมเหยื่อ ขับรถชนช่วงสงกรานต์ โซเชียลตามจี้ถาม สรุปเมาไหม?

25.04.23 | 16:08 น.

ติ๊นา ศุภนาฎ หอบกระเช้าเยี่ยมเหยื่อ ขับรถชนช่วงสงกรานต์ โซเชียลตามจี้ถาม สรุปเมาไหม?

จากกรณีนักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา ศุภนาฎ ยอมรับว่าข่าว “ดาราสาวหล่อ ตัวย่อ ต. ที่ขับรถชนหนุ่ม อาการสาหัส” คือตนเอง พร้อมยืนยันว่าไม่ได้หลบหนีและพร้อมรับผิดชอบเต็มที่

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ติ๊นา ปรากฏตัวด้วยผมสีดำ เปิดเผยภาพและข้อความการเข้าเยี่ยม “บิว” ผู้บาดเจ็บ พร้อมรับผิดชอบด้วยการเป็นเจ้าของไข้และรับผิดชอบค่ารักษา

“ติ๊นา” ระบุว่า หลังจากเมื่อวันที่ 22 เมษายน คุณพ่อของน้องบิวได้ย้ายน้องบิวจากโรงพยาบาลเดิมมารักษาที่โรงพยาบาลพญาไท 2 โดยติ๊นามารับเป็นเจ้าของไข้และรับผิดชอบค่ารักษาของน้องบิว

ภาพจากอินสตาแกรม tinasuppanad

หลายๆ วันมานี้ติ๊นาได้มีการพูดคุยกับคุณพ่อของน้องบิว และได้มาเยี่ยมน้องบิวเพื่อติดตามอาการของน้องบิวในทุกๆ วัน ติ๊นาดีใจมากที่วันนี้น้องบิวได้ย้ายจากห้อง BICU มารักษาต่อที่ห้องปกติแล้วนะคะ อาการน้องบิวดีขึ้นเป็นลำดับ

Advertisement

และติ๊นาได้มีการพูดคุยกับทางคุณแม่ของน้องบิวได้ทราบว่า คุณแม่กำลังจะบินจากต่างประเทศกลับมาหาน้องในเร็วๆ นี้ ติ๊นาขอให้น้องบิวหายป่วยเป็นปกติโดยเร็ว

ภาพจากอินสตาแกรม tinasuppanad

ทั้งนี้ ติ๊นาขอขอบคุณคุณพ่อและคุณแม่ของน้องบิวที่เมตตาติ๊นา และขอบคุณคุณพ่อที่อนุญาตให้ลงรูปเพื่ออัพเดตให้หลายๆ ท่านที่เป็นห่วงน้องได้รับทราบถึงอาการของน้องบิวด้วยนะคะ

อย่างไรก็ดี โลกโซเชียลยังกังขาและต้องการคำตอบว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ติ๊นาเมาแล้วขับหรือไม่ รวมทั้งมีคำถามถึงการเปลี่ยนสีผมเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจพบอะไรหรือไม่ พร้อมติด #ติ๊นาขับรถชน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง