แฟนๆส่งใจ ‘จอย Red Velvet’ พักกิจกรรม ด้วยปัญหาสุขภาพ ไม่เดินทางมาร่วมคอนเสิร์ตที่ไทย

26.04.23 | 12:10 น.

แฟนๆส่งใจ ‘จอย Red Velvet’ พักกิจกรรม ด้วยปัญหาสุขภาพ ไม่เดินทางมาร่วมคอนเสิร์ตที่ไทย

เมื่อวันที่ 26 เมษายน สื่อเกาหลี รายงานว่า จอย สมาชิกวง Red Velvet จะพักกิจกรรม

โดย SM Entertainment ต้นสังกัดของวง Red Velvet ออกมาเปิดเผยว่า

“สวัสดี เราขอแจ้งให้คุณทราบถึงสภาวะสุขภาพของจอย Red Velvet และการเข้าร่วมกิจกรรมของเธอในอนาคต
เมื่อเร็วๆนี้ จอยไปโรงพยาบาลหลังจากประสบปัญหาด้านสุขภาพ และได้รับคำแนะนำให้พักผ่อน และ รับการรักษา
ด้วยเหตุนี้ จอยจะไม่เข้าร่วมในตารางงานใดๆ เป็นการชั่วคราว และจะมุ่งเน้นไปที่การพักฟื้นแทน
เราขอส่งคำขอโทษไปยังแฟนๆ ที่ทำให้เกิดความกังวล และขอให้พวกคุณเข้าใจ เนื่องจากการตัดสินใจนี้ ได้ร่วมปรึกษาร่วมกันกับจอยแล้ว
เราจะพยายามทำอย่างดีที่สุด เพื่อให้จอยสามารถพบกับแฟนๆ ด้วยสุขภาพที่ดี และเราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการกลับมาโปรโมตต่างๆของศิลปิน”

ซึ่งแฟนคลับ ต่างติดแฮชแท็ก #GetWellSoonJoy เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้กับจอย หายจากอาการป่วย

Advertisement

สำหรับพิธีกร รายการ ‘TV Animal Farm’ ของช่อง SBS ที่จอยรับหน้าที่อยู่นั้น ได้มี MC ที่จะมาแทนชั่วคราว เนื่องจากตารางทัวร์คอนเสิร์ต

ทั้งนี้ SM True ผู้จัดคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ in BANGKOK ในประเทศไทย ได้ออกมาแจ้งว่า จอย จะไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตได้ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ โดยสมาชิกทั้ง 4 จะเดินทางมาเปิดการแสดงตามกำหนดการเดิม

สำหรับคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ in BANGKOK จะจัดขึ้นวันที่ 13-14 พฤษภาคม ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งเพิ่งจะเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตในรอบเมมเบอร์ชิพ และรอบทั่วไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และประกาศ Sold out ในเวลาไม่นาน

ที่มา 1 / 2 / 3