‘อุ้ม ลักขณา’เข้าวัดบวชชีพราหมณ์ ‘ชมพู่’อุบตอบแทนเพื่อนเรื่องแต่ง’บอล กฤษณะ’

หลังหายหน้าไปพักใหญ่ เพราะเหตุการณ์ บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ แฟนหนุ่มสั่งการให้ลูกน้องรุมทำร้าย นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ บุตรชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 จ.น่าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส แฟนคลับก็ได้เห็นสาว อุ้ม-ลักขณา วัธนวงศ์สิริ เดินสายทำบุญ แถมล่าสุดยังไปปฏิบัติธรรมบวชชีพราหมณ์

โดยเพื่อนสนิทอย่าง ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ได้เปิดเผยว่ายังไม่ได้พูดคุยกับอุ้มถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะรู้สึกว่าอุ้มอาจยังไม่พร้อม เท่าที่ทราบคือตอนนี้อุ้มจะไปบวชชีพราหมณ์เป็นเวลา 7 วัน จึงตั้งใจว่าหลังจากอุ้มบวชเสร็จจะนัดทานข้าวเพื่อพูดคุยกัน

“จริงๆ เขาทำบุญตามปกติอยู่แล้ว ตอนที่เขามีความสุข ไม่ได้มีปัญหา เขาก็บวชอยู่แล้ว พื้นฐานเขาเป็นคนชอบทำบุญ เขาก็อยากจะเติมบุญให้ตัวเอง เพื่อความสบายใจด้วย ก็เป็นเรื่องที่ดี” ชมพู่กล่าว

และว่า สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง อุ้ม และ บอล-กฤษณะ รวมถึงเรื่องงานแต่งงานนั้น ตนไม่สามารถตอบได้ เพราะไม่รู้รายละเอียด ส่วนตัวได้เจอบอลเพียง 2 ครั้ง ซึ่งเท่าที่ดูก็รู้สึกว่าเป็นคนจิตใจดี แต่อยากให้รอฟังจากอุ้มมากกว่า

Advertisement

“เราไม่รู้เลยจริงๆ เพราะว่าตั้งแต่เรื่องเหตุการณ์หรือว่าเรื่องความสัมพันธ์เราไม่ถาม อย่างที่บอกอะเนอะ ก็รอเขาพูดเองดีกว่า รอให้เขาสองคนออกมาพูด เพราะเป็นเรื่องของเขา หรือว่าเจอกันเดี๋ยวเขาอยากเล่าก็เล่าเอง” ชมพู่กล่าวในที่สุด

 

 

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image