‘ปู แบล็คเฮด’ เปิดใจรัก ‘แจนจัง’ ตกใจฝ่ายหญิงขอเป็นแฟน ยก ‘นุ๊กซี่’ อยู่ในความทรงจำ

4.05.23 | 11:40 น.
ภาพจาก janchan.xoxo

 

‘ปู แบล็คเฮด’ เปิดใจรัก ‘แจนจัง’ ตกใจฝ่ายหญิงขอเป็นแฟน ยก ‘นุ๊กซี่’ อยู่ในความทรงจำ

หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง หลังจากที่ ปู แบล็คเฮด เปิดตัวคนรักใหม่ เป็นนักร้องสาวรุ่นน้องอายุห่าง 23 ปี แจนจัง เจตสุภา ไป ล่าสุดปูได้ออกมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์23 ถึงเรื่องราวความรักครั้งนี้ โดยเขาเล่าว่าเจอกับแจนจังตอนถ่ายซีรีส์ด้วยกัน ซึ่งต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่าเป็นใคร

“เขาคิดว่าเราเป็นนักแสดงสมทบในเรื่อง ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเป็นใคร เค้าก็คิดว่าเราเป็นนักแสดงสมทบ ซึ่งเขาอาจจะรู้จัก ปู แบล็คเฮด แต่ภาพจำของเค้าคงไม่รู้ว่าเป็นสีผมนี้”

Advertisement

เมื่อถูกถามว่าใครจีบใครก่อน ปู ยอมรับว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนจีบก่อน เริ่มต้นจากการพูดคุยกันปกติ

“เพราะในช่วงเวลานั้นต่างคนก็ต่างเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน ไม่ได้ค่อยได้พบใคร ไปเจอกันในกองถ่ายก็จะมีพูดคุยกันอยู่แค่นั้นก็เหมือนเป็นการแลกเปลี่ยนทัศนคติไปเรื่อยๆ พูดคุยอะไรที่มันสบายใจกว่าพูดคุยกันไป”

สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ลงตัวกันได้ ปูเล่าว่า ตอนนั้นไม่ได้ต้องการอะไรจากใครเลยต้องการแค่ความสบายใจในการพูดคุย

“ในช่วงเวลาหนึ่งเราจมมากกับภาพจำที่มันซ้ำไปซ้ำมา เพราะฉะนั้นถ้ามันมีใครสักคนที่มาดึงเราออกมาจากภาพเหล่านั้นสักวินาทีผมก็โอเคแล้ว มันก็เลยรู้สึกดีกับการที่เราได้พูดคุยกับการที่ได้แลกเปลี่ยนเรื่องราว ไม่ได้เรียกว่าตึกทัศนคติดีกว่า เรื่องราวที่มันผิดไปจากเดิมที่เราเจอมาทุกวันๆ ที่เราเจออยู่ในอารมณ์เดิมๆ”

ปูเผยว่า คุยกันมาซักระยะหนึ่งแล้วฝ่ายหญิงก็ถามว่า แบบนี้เขาเรียกว่าเป็นแฟนกันได้หรือยัง ทำเอาปูถึงกับตกใจ

“ปกติเราต้องเป็นคนพูดหรือถามเองว่าเราเป็นแฟนกันหรือยังกับผู้หญิง เพียงแต่ว่าในช่วงเวลาของเด็กสมัยนี้ ความรู้สึกเค้าควรจะถามว่าอะไร”

 

ซึ่งพอน้องถามแบบนั้น ปูบอกว่า ก็โอเค ตกลงเป็นแฟนกันเลย

“ก็ลองคบกันดู เพราะมันจะมีความแตกต่างระหว่างการเป็นแฟนกับคนคุย เพราะโดยปกติแล้วยุคใหม่คำว่าคนคุยมันเยอะผมเข้าใจแบบนั้น ก็เลยดีกว่าที่เราจะได้คุยกันไปเรื่อยๆ และก็ไม่เปลี่ยนสถานะอะไร ถ้าเรามั่นใจแล้วก็เปลี่ยนสถานะเป็นแฟนเลยไหม”

กับความรู้สึกตอนนี้ถึง นุ๊กซี่ อดีตแฟนสาวผู้ล่วงลับ ปู บอกว่า

“จริงๆ ในความรู้สึกของผม เขาอยู่ในความทรงจำและยังเหมือนว่าเค้ายังอยู่ แต่ว่าคงเปลี่ยนสถานะ ก็คงจะอยู่ในอีกโลกหนึ่งที่ไม่ใช่โลกใบนี้”