นิว-เป๊ก ตัดใจขายที่ ‘คาเฟ่กลางนา’ ทำเลนางฟ้า เพื่อนๆพากันเสียดาย ‘เกรท’ ลั่นอยากได้

นิว-เป๊ก ตัดใจขายที่ ‘คาเฟ่กลางนา’ ทำเลนางฟ้า เพื่อนๆพากันเสียดาย ‘เกรท’ ลั่นอยากได้

เป็นคู่รักที่สนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การตกแต่งบ้าน และการทำธุรกิจอยู่เสมอ สำหรับ “นิว นภัสสร” และ “เป๊ก เปรมณัช” ที่ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เปิดคาเฟ่กลางทุ่งนา ซึ่งได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเชียงใหม่ ทว่าล่าสุดได้แตกไลน์มาทำเป็นอาหารภายใต้แบรนด์เดียวกับชื่อคาเฟ่จำหน่ายทางออนไลน์แทน

ล่าสุด นิว ก็ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรม ขายที่ดินผืนงาม ซึ่งเป็นที่ตั้งของคาเฟ่กลางทุ่งนา และมีโฉนดพร้อม โดยระบุว่า

“ตัดสินใจ ส่งต่อผืนดินกลางนาคาเฟ่ อันเป็นที่รักของเป๊กนิว ใครที่มีความตั้งใจและความคิดไปในทางเดียวกัน ทำคาเฟ่หรืออยากเป็นที่พัก โอบล้อมด้วยภูเขา ชุมชนที่น่ารัก และวัดที่เคารพสักการะ ที่แบบนี้หายากมากกกกกกค่ะ เพราะเรายังไม่มีโอกาสกลับไปทำ หากใครสนใจซื้อ หรือเช่าระยะยาวสอบถาม inbox มาสอบถามได้เลยค่ะ #เปลี่ยนแปลง #คาเฟ่กลางนา #ที่ดินเชียงใหม่” และว่า “ใครกำลังมองหาทำเลทอง เปิดคาเฟ่กลางนา ที่อยู่อาศัย มีโฉนด จังหวัดเชียงใหม่ ติดต่ออินบ็อกได้เลยค่ะ”

Advertisement

ทั้งนี้ เกรท วรินทร ได้เข้ามาคอมเมนต์ระบุว่า “เห้ยยยย ที่ดีมาก อยากดั้ย” ซึ่ง นิว ก็มาตอบว่า “เป๊กเสียดายมากกกก แต่ก็แล้วแต่นิวอ่า ที่นางฟ้า หาไม่ได้แล้วนะ555” ไม่วายมีคนแววหนุ่มเกรทด้วยว่า บอกเป็นนัยๆ ว่าจะลงเอยกับสาวเชียงใหม่หรือเปล่า

ขณะที่ เพื่อนๆในวงการบันเทิงก็เข้ามาคอมเมนต์อีกหลายราย เช่น พิชญ์ กาไชย ที่ถามว่า “เอ้ยยยย จะขายละหรอ” เสนา ลิง ก็บอกว่า “เห้ย จริงดิที่สวยมาก”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image