หนุ่ม กะลา กดดันหนัก จ่อตัดขาดสาวมือที่ 3 รับเพราะคนนี้ ต้องแยกอยู่กับจูน

หนุ่ม กะลา กดดันหนัก จ่อตัดขาดสาวมือที่ 3 รับเพราะคนนี้ ต้องแยกอยู่กับจูน ห่วงผลกระทบตกที่ ‘แม่-ลูก’ ไม่ขวางภรรยาฟ้องเรียก 10 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยความรัก แต่ต้องไปจบที่ “ศาล” หลังนักร้องซอฟต์ร็อกเสียงนุ่ม “หนุ่ม กะลา” ที่ถูกโยงเป็นนักร้องควงเมียน้อยเที่ยวญี่ปุ่น ออกมา “ไลฟ์” ยอมรับน้อมรับผิด และไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น ก่อนจะเผยว่าได้ “แยกกันอยู่” กับ “จูน” ภรรยาที่จดทะเบียนสมรส มาแล้ว 2 ปี แต่ยังคงทำหน้าที่ “พ่อ” เหมือนเดิม และตั้งใจจะหย่าภรรยาเร็วๆ นี้ ส่วนตัวขอโทษทุกคน และขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวัง

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย” ได้พูดคุยกับ “จูน เพ็ญชุลี” ภรรยาของหนุ่ม กะลา นักร้องดัง และ “ทนายชายพัฒน์” ทนายที่ปรึกษา และ “หนุ่ม กะลา” ที่โฟนอินเข้ามาในรายการ

กรรชัย : เป็นไงบ้าง?
หนุ่ม กะลา : ตอนนี้ก็อ่วมครับ ยับเละครับพี่

Advertisement

กรรชัย : ทำไมตัดสินใจไลฟ์แบบนั้น?

หนุ่ม กะลา : ผมขออธิบายว่า ผมเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จเพราะ ผมมีทุกเรื่องผมสื่อสารกับแฟนเพลง ในวันที่ผมทำพลาดที่สุดก็อยากจะรีบบอกแฟนเพลง แต่พอไลฟ์จริงๆ ผมประหม่า มีหลายเรื่องที่ไม่ได้พูด ทำให้ตกหลายประเด็น

ยอมรับความผิดทั้งหมดที่เกิดขึ้น ยอมรับความผิดทุกๆ กรณี ครอบครัวของผมที่โดยทัวร์ลง และผู้หญิงที่เกี่ยวข้องกับผม เพราะทุกอย่างเริ่มจากผม อย่างเรื่องครอบครัวของผม แม่นอนไม่ได้มาหลายคืนแล้ว จุดเริ่มต้นที่ทุกคนออกมาปกป้องผม เพราะเป็นความผิดที่ผมทำ ถ้าผมไม่ทำก็จะไม่กระทบกับคนอื่น

กรรชัย : ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาพยายามพาดพิง เคยพูดกับเขาไหม?
หนุ่ม กะลา : จริงๆ ก็เคยคุย คุยมาโดยตลอด แต่บางสถานการณ์ด้วยความที่คนทะเลาะกัน บางทีเราโพสต์เรื่องของเรา เขาก็เข้าใจว่าเราว่าเขาได้ แต่ไม่อยากพูดเรื่องนี้มาก เพราะจะคิดว่าผมโดดปกป้องเขา

อย่างแรก คือไลฟ์สดวันนั้น ผมไม่ได้ขอโทษจูน ขอโทษจริงๆ ณ ตรงนี้ ผมทำไม่ดีกับจูนมากๆ ส่วนเรื่องหย่า มันมีประเด็นข่าวว่าผมยื้อไม่ยอมหย่า แต่ตอนนี้อาจจะให้จูนพิจารณาว่าจะยังไงต่อ แต่ไม่ว่าสถานภาพยังไง ก็จะดูแลจูนและลูกต่อหลังบ้าน ขอโทษทุกคน

เมื่อวานได้ยินมาว่ามีบางงานแคนเซิล แต่ตอนนี้อัพเดตล่าสุดก็เหมือนจะยังไม่มี แต่ก็เป็นเรื่องปกติ ที่จะมีเข้ามาและยกเลิกไปเพราะยังไม่ชัวร์

กังวลไหมว่าจะงานกระทบงานของทางหนุ่ม กะลาแน่ๆ ?
จูน : กังวลค่ะ การที่เราไม่พูดแต่แรก ก็เพราะเรื่องงานของสามีด้วย เรามีลูก ก็เขาต้องหาเลี้ยงลูก แม้เราจะมีงานดูแลตัวเอง ก็ห่วงค่ะ เราสร้างมาขนาดนี้ก็ไม่อยากให้พังหรอก แต่เกิดขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับ

หนุ่ม กะลา : คิดว่าน่าจะจบความสัมพันธ์ มีคนมาส่งข้อความมาว่าเยอะว่าอยากหย่าเพื่อไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้น ผมไม่ได้จะไปเริ่มต้นกับผู้หญิงคนนั้น ผมก็อาจจะต้องให้เวลาจูน เพราะผมก็กระทำเขาเยอะ ใช้เวลาว่าเรื่องของเราจะไปยังไงต่อ

กรรชัย : ยืนยันว่าจะจบความสัมพันธ์กับทางนู้น?
หนุ่ม กะลา : ครับผม ชัดเจนครับ

กรรชัย : ทางผู้หญิงจะยอมเลิกกับคุณหรอ?
หนุ่ม กะลา : ผมว่า ด้วยสถานการณ์นี้ มันจำเป็น มันไม่มีทางเลือก ผมไม่สามารถตอบแทนเขาครับพี่หนุ่ม

กรรชัย : ถ้าเกิดเขาไม่ยอม?
หนุ่ม กะลา : เขาก็คงคิดเหมือนกัน จากแรงกดดันที่มีจากคนทั้งชาติขนาดนี้ ขอโทษจูนอีกครั้ง ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

กรรชัย : ยืนยันว่าฟ้องได้แน่?

ทนายพัฒน์ : ดูพยานหลักฐานทั้งหมด น่าจะฟ้องได้ครับ เป็นการกระทำต่อเนื่องมา ซึ่งล่าสุดคือไปญี่ปุ่น น่าจะไม่หมดอายุความ ตาม กม.ที่ว่าห้ามเกิน 1 ปี แต่หากผู้กระทำผิดต่อเนื่องเรื่อยๆ อายุความ 1 ปีจะนับจากครั้งล่าสุด คุยกันแล้ว 10 ล้านสั่งทีมงานทำเอกสารแล้ว และที่คุณจูนมาปรึกษา ไม่ใช่การกลั่นแกล้งนะ แต่เป็นการลุกขึ้นปกป้องสิทธิ

จูน : เดินหน้าฟ้องแน่นอนค่ะ เราไม่มั่นใจเราไม่พูด เราไม่ทำ ใช้เวลาดูแลใจ เตรียมความพร้อมด้วย เราคิดว่าวันนี้ชัดเจนแล้ว ไทม์มิ่งมันโอเคแล้ว

กรรชัย : จูน เคยสืบประวัติเขาไหม?
จูน : ก็เคยค่ะ ถ้าตามที่โพสต์ก็รวยมาก แต่ไม่เคยเห็นคลิปที่เขาเต้น ก็ตกใจค่ะ

กรรชัย : เคยเห็นที่เขาปีนต้นมะพร้าวไหม เขาทำทำไมหรอ โอ้ ทำไมจูนถึงไม่คิดจะคุยกับเขา?
จูน : ไม่รู้จะคุยอะไร แบบฮัลโหล ขอสามีคืนเถอะ คือเรารู้สึกว่าไม่มีประโยชน์ที่จะคุยกับเขา

กรรชัย : กังวลใจไหมตอนนี้?
หนุ่ม กะลา : ผมกังวลที่สุด ว่าสิ่งที่ผมพูดมันจะไม่ดีเหมือนตอนที่ผมไลฟ์ ผมไม่กล้าที่จะพูดถึงคนที่ 3 หรือครอบครัว ว่ามันจะกลับมาแทงผมอีกไหม

กรรชัย : ปชช.เขาต้องการความชัดเจน พี่ก็เฮียเหมือนกัน จะเอายังไงกับฝั่นนู้น ไม่ต้องคิดว่า…เอาชัดเจนเลย ตอนนี้ไม่ต้องห่วงใคร ห่วงตัวเองและลูก สถานภาพกับจูนไปคุยหลังบ้าน หนุ่มต้องเอาตัวเองออกมาก่อน ไม่ต้องกลัวอะไร สังคมให้อภัย ถ้าคุณต้องชัดเจน?

หนุ่ม กะลา : ยืนยันกับทุกคนครับว่า จบความสัมพันธ์แน่นอนครับ ส่วนกับจูนและลูก ผมก็ยังสัญญาว่าจะดูแลอย่างดีแบบที่ผ่านมาตลอด

กรรชัย : กังวลไหมว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะกระทบลูก?
หนุ่ม กะลา : ก็กังวลว่าข่าวอยู่ต่อไป ละเขาเห็นสิ่งนี้

กรรชัย : แยกกันอยู่เกี่ยวกับผู้หญิงนี้ไหม?
หนุ่ม กะลา : ยอมรับว่าช่วงแรกแยกกันอยู่ เพราะผู้หญิงคนนี้ ทะเลาะกัน จนผมต้องออกบ้านมา แต่หลังจากนั้นก็มีเรื่องบ้างอย่างที่ผมกับจูนอาจจะต้องคุยกัน มันมีบางเรื่องที่ผมไม่เคยคุยกับจูน พอผมแยกออกมา ผมรู้สึกว่าทำไมผมไม่ทำอย่างนั้นอย่างนี้กับจูน

กรรชัย : พี่ไม่อยากสัมฯ พี่กลัว แล้วชื่อเราก็เหมือนกัน พี่ก็ไม่อยากให้คนว่าคนชื่อหนุ่มจัญไรทุกคน คือบางทีมันมีคำว่าพลาด ไม่มีใครเดินบนเส้นตรงตลอดเวลา วันหนึ่งเราพลาดตกเส้นตรงไป สิ่งสำคัญวันนี้คือลูก
หนุ่ม กะลา : ยืนยันครับ

เขาจะฟ้องผู้หญิง คุณโอเคไหม?
หนุ่ม กะลา : ให้เป็นสิทธิของจูนเลยครับ ไม่ขวาง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image