‘แมท ภีรนีย์’ เผยเรื่องเก็บของออกจากบ้าน ‘สงกรานต์’ ตอบสัมพันธ์หนุ่มใหม่ที่หัวหิน

 

‘แมท ภีรนีย์’ เผยเรื่องเก็บของออกจากบ้าน ‘สงกรานต์’ ตอบสัมพันธ์หนุ่มใหม่ที่หัวหิน

หลังจากโสดมาได้สักพัก ก็ถูกจับตาเรื่องหัวใจอีกครั้งสำหรับ แมท ภีรนีย์ ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการแฉ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 หลังมีภาพคล้ายเจ้าตัวเดินเที่ยวกับหนุ่มปริศนาที่หัวหิน โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนเก่าว่า ตอนนี้กำลังเก็บของออกจากบ้านฝ่ายชายใกล้หมดแล้ว ส่วนเรื่องร้านไอติมไม่ได้ยุ่งแล้ว

“ให้พื้นที่ แต่ตรงนั้นเขายังทำอยู่ แมทก็ไม่กล้าเข้าไป อย่างเข้าบ้านไปหาคุณป๋าก็ยอมรับว่ายังมีเข้าไปสวัสดีอยู่บ้าง เพราะว่าคิดถึงแล้วก็เป็นห่วงท่าน อย่างล่าสุดท่านก็เข้าโรงพยาบาล แต่ก่อนจะเข้าจะออกก็มีขออนุญาตก่อนค่ะ ไม่ใช่เข้าออกเหมือนเดิม”

Advertisement

กับสงกรานต์เองก็ยังไม่ได้เจอ ตอนนี้เขาก็เป็นพี่ที่เคารพ ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้โอเคแล้วและโสด เมื่อถูกถามว่ามีคนเข้ามาไหม แมทบอกพลางยิ้มว่า ก็มีเป็นเพื่อนใหม่เข้ามา แต่ในใจลึกๆ ก็ยังมีความหวั่นเกรงอยู่

“แต่ไม่ได้กลัวว่าจะไม่คุยกับใครอีกเลย แล้วจะอยู่ครองโสด ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ ยังทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่อยู่เสมอ ไม่ได้ปิดตัวเองขนาดนั้น แต่ถ้าถามว่าพร้อมที่จะจริงจังหรือเปิดเผยเหมือนที่ผ่านมาไหม ก็ต้องยอมรับว่าไม่ค่ะ (ให้มั่นใจก่อน?) ใช่ค่ะ แล้วก็กลัวเลือกผิดแบบที่ผ่านมาด้วย”

เรื่องภาพเดินกับหนุ่มคนใหม่ทริปหัวหิน แมทบอกว่า ปกติ เพื่อนๆ กัน ไม่มีอะไรแปลก

รวมถึงก็กระแสจิ้นกับพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ก็กลับมาอีกครั้ง เธอบอกว่า

“สงสารพี่เกรทโดนตลอด โดนจับเป็นคู่จิ้น ซึ่งแมทแซวกันแบบนี้อยู่แล้ว เจอกันกอด สนิทกันสุดๆ ถ้าใครไม่รู้ก็อาจจะเข้าใจผิด ก็ไม่แปลก อาจจะใช่ว่าโสดอยู่ด้วย”

กับเรื่องหัวใจที่มีบอกว่ายังไม่พร้อมเปิดใจ แมทบอกว่า ไม่ใช่ว่าไม่พร้อม

“อันนั้นเป็นคำพูดที่แต่งเติมเกินไป ไม่ใช่ถึงกับว่าไม่พร้อม ถามว่าอยากคุยไหม เหงาไหม อยากเจอเพื่อนใหม่ไหม แมทก็อยากทำ แต่ถามว่าจะให้กระโดดเข้าไปทั้งตัวทั้งใจเหมือนที่เคยทำ ก็ไม่ใช่ ต้องให้เวลา ก่อนที่เราจะไปให้ความสุข ความรัก ความเป็นห่วง เราต้องรักและให้ความสุขตัวเองได้ 100 เปอร์เซ็นต์ก่อน แล้วเราถึงจะแบ่งปันไปให้คนอื่นได้”

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image