‘PIANO & i The First Concert’ ความรู้สึกดีๆในคอนเสิร์ต ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’

 

‘PIANO & i The First Concert’ ความรู้สึกดีๆในคอนเสิร์ตโต๋ ศักดิ์สิทธิ์

หลังใช้ความไวกดจองบัตรคอนเสิร์ต ASSET WISE Presents PIANO & i The First Concert ที่บัตรสองรอบ SOLD OUT อย่างรวดเร็ว ในที่สุดก็ถึงเวลาที่แฟนนานุแฟนของโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร รอคอย

แล้วก็แฮปปี้สมใจ กับคอนเสิร์ตที่โต๋ชักชวนให้เหล่าแขกรับเชิญคนพิเศษมาร่วมขึ้นเวทีเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

Advertisement

เปิดเวทีด้วยเจ้าของคอนเสิร์ต ที่มาพร้อมเปียโนคู่ใจ และเพลง “รักเธอ” ที่ใครๆก็ร้องตามได้ ต่อด้วยโจอี้ ภูวศิษฐ์ กับเพลงฮิตแจ้งเกิดของเขา “นะหน้าทอง” ก่อนจะตามมาด้วยเพลงอื่นๆ จากนั้นแสตมป์ อภิวัชร์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทก็ปรากฏตัว โดยเขาไม่ได้มาแค่ร้องเพลงเพราะๆ อย่าง “ความคิด”, “อะไรก็ได้”, “คนที่คุณก็รู้ว่าใคร”, “มันคงเป็นความรัก” ให้ฟังเท่านั้น แต่ยังย้อนเล่าย้อนเรื่องราว ว่าทำไมเขาถึงสองถึงได้สนิทกัน ที่ทำเอาแฟนทั้งยิ้ม ทั้งขำ

ตามมาด้วยคิวของ นุนิว ชวรินทร์ ที่มีทั้งเพลงรัก “รักแท้” เพลงใหม่ “หมอนอิง” ก่อนที่สาวน้อยวัย 16 ปี คริสต้า ที่มาในเพลง “You are the reason” ที่ทำผู้ชมหลายคนทึ่งกับความสามารถ

แขกรับเชิญของโต๋ยังมี กานต์ The Parkinson ที่นำหลายเพลงฮิตมาร้อง รวมถึงยังมีเพลง “Fireboy” ที่เขาร้อง ส่วนโต๋ก็เต้น ชนิดแฟนๆที่ไม่เคยเห็นเขาในมุมเซ็กซี่แบบนี้ กรี๊ดกันสนั่น นอกจากนี้ยังมี Jeff Satur ที่มากับเพลง “Dum Dum”, “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง” ฯลฯ

และที่พลาดไม่ได้คือกลุ่มเพื่อนสนิทตลอดกาลของโต๋ คือวง B5 ที่เบน,เค้ก,คิว,มาเรียม มาครบ และร่วมกันโชว์อย่างเต็มที่


ด้านหนุ่มอารมณ์ดี นนท์ ธนนท์ ก็เปิดตัวแบบทั้งร้อง ทั้งโชว์สเต็ปแดนซ์เบาๆ แต่เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูได้เป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับ เฟิด Slot Machine ที่ขนพลังเสียงมาเต็มกับเพลง “จันทร์เจ้า”, “รอ” ฯลฯ รวมไปถึงเพลง “ฤดูที่ฉันเหงา” ที่เหล่าศิลปินรับเชิญทุกคนขึ้นเวทีมาร่วมร้องด้วยกัน

คอนเสิร์ตจบลงด้วยเพลง “สักวันคงได้เจอ” กับความรู้สึกดีๆ และแฮปปี้ขั้นสุดที่มีอยู่เในใจ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image