‘ฟลุค เกริกพล’ เผย ‘อชิ-มิย่า’ ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน โต้ข่าวสองครอบครัวทะเลาะกัน

‘ฟลุค เกริกพล’ เผย ‘อชิ-มิย่า’ ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน โต้ข่าวสองครอบครัวทะเลาะกัน

เป็นอีกคู่รักวัยรุ่นที่ก็ถูกจับตา ความสัมพันธ์ของ มิย่า พิชชา ทองเจือ และ อชิ  อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ที่ล่าสุด ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ นาตาลี เจียรวนนท์ คนในครอบครัวของอชิได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวในรายการแฉ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 โดยบอกว่า ทั้งสองลดความสัมพันธ์จากแฟนมาเป็นเพื่อนกัน

กับข่าวที่บอกว่าทั้งสองครอบครัวมีปัญหากัน ฟลุค เผยว่า เท่าที่รู้ไม่ได้ทะเลาะกันแน่ๆ

“เท่าที่รู้ พี่พีท (พีท ทองเจือ) กับ คุณโบว์ (โบว์ ชญาดา) คุยกัน แต่ไม่ได้ทะเลาะกัน ผมไม่ได้คุยด้วยซ้ำ ดังนั้นไม่ได้มีการทะเลาะกันแน่นอน ข่าวมันก็จะเว่อร์ไป”

Advertisement

แล้วมีข่าวออกมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ อชิ กับ แอลลี่ อชิรญา ฟลุคปฏิเสธว่า ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะว่าเขาไม่มีคอนแท็กต์กัน

ด้านลีเสริมว่า “อชิ เป็นคนที่ไม่มีความเจ้าชู้เลย ศูนย์เลย จริงๆ”

ฟลุคเผยความรู้สึกของลูกชายว่า เขาเสียใจมาก พร้อมเล่าเหตุการณ์ในวันที่มีภาพอชิตาแดงเหมือนเพิ่งผ่านการร้องไห้พร้อมมีป้ายบล็อกแบ๊กดรอปชื่อของมิย่าออกมาว่า

“วันนั้นในภาพ เป็นงานที่อชิขอให้พ่อปิดร้านโอมากาเสะให้ อชิก็กินไปร้องไห้ไป ทุกชั่วโมงก็จะมีจังหวะที่อยู่ดีๆ ร้องไห้ เขาเป็นเด็กเซ็นซิทีฟ”

ลีบอกอีกว่า “เขาเสียใจมาก อชิเป็นคนทุ่มเทมาก อินมาก อินให้แฟน พอวันนึงมันจบเขาก็เสียใจ”

ส่วนเรื่องที่มีคนอยากให้อชิเป็นดารา แล้วพ่อแม่ไม่ให้ ฟลุค ชี้แจงว่า ที่ไม่ให้คือเขายังไม่พร้อมมากกว่า เพราะยังเรียนหนังสืออยู่ และเรียนออนไลน์มหาวิทยาลัยที่อเมริกาแต่ตัวอชิอยู่ไทย ดังนั้นเวลาเขาจะไม่ปกติ

“ตื่นมา 4 โมงเย็นแล้ว เวลาเขามันตรงข้ามกับมนุษย์ปกติ ผมก็ยังเจอลูกน้อยเลยกว่าลูกจะออกมาก็ 4-5 โมง นัดยาก ถามว่าเขาสนใจวงการไหม ผมเดาว่าอีกสักปี 2 ปี อาจจะสนใจบ้าง”

เมื่อถามว่ามีผู้จัดติดต่อมาเยอะไหม ฟลุคบอก ก็มีโทรมา ส่งมาหาพ่อตลอด

“ส่วนใหญ่จะถามเรื่องงานก็ครึ่งๆ เลยนะ พ่อรับไหมหรือลูกรับไหม งานรีวิวก็ส่งมาได้ ถ้าเหมาะสมกับเขา แต่ก็แล้วแต่เขาจะรับไหม ขึ้นอยู่กับตัวเขา พ่อไม่บังคับ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image