‘นัส’ ร่ายยาวแจงดราม่าจ่าย 2 แสน เผยยอมคืนดี ‘โชค รถแห่’ แล้ว แต่ต้องยกทุกอย่างให้ลูก 

5.08.23 | 17:52 น.

‘นัส’ ร่ายยาวแจงดราม่าจ่าย 2 แสน เผยยอมคืนดี ‘โชค รถแห่’ แล้ว แต่ต้องยกทุกอย่างให้ลูก 

หลังจากที่ “โชค รถแห่” ออกมาโพสต์ยอมรับผิดว่านอกใจ “นัส จุฑารัตน์” ภรรยาสุดสวย พร้อมกับขอโอกาสให้กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์จำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม ‘โชค รถแห่’ ขอโทษ ‘นัท’ หลังจับได้แอบนอกใจ ลั่นสำนึกผิดแล้ว จะไม่ทำให้เสียใจอีก

ล่าสุด นัส จุฑารัตน์ ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวเพิ่มเติมผ่านเพจ “นาโอกิ เรน” ระบุว่า

“นัสขอชี้แจงประเด็นต่างๆ ที่เป็นไวรัลในติ๊กต็อกด่านัสฉ่ำ โดยไม่ทราบความจริงหน่อยนะคะ ใจอยากจะเงียบไป แต่สงสารหลายเพจที่ออกตัวช่วย โชคกับ ผญ.คนนั้น เลิกกันเป็นปีก่อนโชคจะมาเจอนัส เรื่องเงิน 200,000 นัสไปจ่ายให้จริงค่ะ แต่ไม่ได้จ่ายเพื่อให้เค้าหยุดคบกัน เพราะเขาเลิกกันนานแล้ว แต่จ่ายเพราะโชคไปหมั้นแต่ไม่ได้ไปแต่ง เป็นค่าเสียหายที่ทางนู้นเรียกร้องมา แต่เราไม่ชอบเป็นหนี้ ก็จ่ายให้ผู้ชายไปเลย จะได้เริ่มต้นกันใหม่

Advertisement

ประเด็นที่ 2 โชคนอกใจนัส นี่ไม่ใช่ครั้งแรก เราเจ็บ เราช้ำใจ ก็คิดว่าพอแล้ว แต่โชคกลับมาขอโอกาส เลยยื่นข้อตกลงให้ว่าต้องยกทุกอย่างเป็นของลูก โชคยอม เพราะอยากรักษาครอบครัว นัสสงสารลูก เลยตกลงให้โอกาสเขาอีกครั้ง

อนาคตนัสจะใช้สติให้มากก่อนจะโพสต์อะไร จะนึกถึงลูกให้มากๆ

หลังจากโพสต์ไปไม่นาน มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก เช่น “ทำถูกแล้ว รักษาครอบครัว ดีสุดใครจะว่าไงก็ช่างเขา นิ่งสติมี ดีสุดแล้ว” “เป็นกำลังใจให้นะน้อง” “ให้กำลังใจทั้งโชคและนัสค่ะ”

“ชีวิตคู่ มีมรสุมเป็นเรื่องปกติ เป็นกำลังใจนะคะ” “คุณนัสอาจจะดูเป็นคนแรงๆ แต่พูดตรงๆ แบบนี้ดีแล้วคะ ชัดเจนดีคะ ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆ นี้ไปได้นะคะ”