‘นาย เดอะคอมเมเดี้ยน’ เจอดราม่าหนัก หลังชาวเน็ตไม่เห็นด้วยกับเนื้อหาเพลงใหม่

3.09.23 | 16:18 น.

‘นาย เดอะคอมเมเดี้ยน’ เจอดราม่าหนัก หลังชาวเน็ตไม่เห็นด้วยกับเนื้อหาเพลงใหม่

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนขึ้นมาเลยทีเดียว หลังจากที่ นักแสดงตลก นาย มงคล สะอาดบุญญพัฒน์ หรือ นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ได้ปล่อยเพลงใหม่ ‘ถ้าไม่รักจะโดนปล้ำ’ ที่ทำร่วมกับ วง วันดรีม เดอะคอมเมเดี้ยน ออกมาให้ได้ติดตาม

โดยบางช่วงบางตอนของเพลงที่ได้ถูกตัดมาโปรโมตนั้นก็ได้มีเนื้อหาที่ว่า “พี่พูดจริงนะน้องไม่ได้อำ อยากจะชวนน้องไปปะด้าปะดำ ถ้าเธอไม่รักก็ไม่เป็นไร ระวังตัวไว้เดี๋ยวน้องจะโดนปล้ำ เดี๋ยวพี่จะปล้ำๆๆๆ ถ้าน้องไม่รักเดี๋ยวพี่จะปล้ำ”

ซึ่งก็ทำเอาถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงเนื้อหาเพลงว่ามีความเหมาะสมหรือไม่ โดยหลายรายแสดงความไม่เห็นด้วย กว่าจะออกมาเป็นเพลงได้ น่าจะผ่านมาหลายหัวนะ ไม่มีใครคิดได้เลยเหรอว่ามันไม่เหมาะ ข่าวมีทุกวัน คนรณรงค์กันเยอะแยะ ก็ยัง”

Advertisement

“ปกติเห็นคุณมีความสามารถรับหลายชื่นชมนะครับแต่เรื่องนี้ผมรู้สึกว่ามันไม่สมควรเลยครับผม ไม่ได้โลกสวยนะครับสรุปว่าด้วยเนื้อหาแล้ว มันไม่ควรจะเกิดขึ้นกับใครทั้งนั้น ขอให้ใช้ความสามารถไปในทิศทางอื่น ซึ่งคุณเป็นคนเก่งอยู่แล้ว ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ”

“ใครที่รู้สึกสนุก รู้สึกบันเทิงกับเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาชญากรรมได้อันนี้คือควรต้องพิจารณาตัวเองแล้วอะ

อย่างไรก็ตามก็มีแฟนคลับบางส่วนที่เข้าใจและมองในอีกมุมว่า เฮ้อ!!! ชีวิตเค้าคงไม่รู้จักความบันเทิงแหละครับพี่นาย 555 สงสารเลย”

“คุณพี่ก็จริงจังไปสะทุกเรื่องเลยแต่ไม่รู้ว่าจริงจังแบบนี้มีอะไรดีบ้างน้อ”

“อย่าใส่ใจคับนายเรามันคนบันเทิงเริงใจ