‘เท่ง เถิดเทิง’ เผยรักแรกถึงปัจจุบัน ปั๊ปปี้เลิฟโผล่คอมเมนต์ เล่าเหตุนิ้วงอโดนเมียไล่ตี

 

‘เท่ง เถิดเทิง’ เผยรักครั้งแรกถึงปัจจุบัน ปั๊ปปี้เลิฟโผล่คอมเมนต์ เล่าเหตุนิ้วงอโดนเมียไล่ตี

มาเล่าเรื่องราวความรักครั้งแรกในอดีตจนถึงภรรยาคนปัจจุบัน สำหรับนักแสดงตลกดัง เท่ง เถิดเทิง ที่มาเยือนรายการ รสวิวาห์ ทางช่องยูทูบ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก โดยเท่งบอกว่ามีแฟนคนแรกตอน ป.4 เป็นปั๊ปปี้เลิฟ พร้อมบอกถ้าคลิปนี้ถึงคนคนนี้ ให้รู้สึกว่า ณ วันนั้นเขาแค่ 10 ขวบ เขาอาจยังไม่คิดอะไร แต่เท่งตอน 10 ขวบ เริ่มมีความรู้สึกกับเพศตรงข้าม ความรัก

“เขาชื่อ สิริมา (นามสมมุติ) เขาอยู่ชั้นล่าง เราอยู่ชั้นบน แล้วบังเอิญชั้นเรามีร่อง มีรูอยู่ เขียนจดหมายแล้วหย่อนไป แล้วครูชั้นนั้นเอามาอ่าน ครูขึ้นมาที่ชั้นเราเลย คนไหนอยากเจอสิริมา อายเลย นี่แหละครั้งแรกจบ ป.4 เขาก็เรียนต่อ คนละโลกกันแล้ว”

Advertisement

และเมื่อไปดูที่ช่องคอมเมนต์ได้มีคนมาแสดงตัวว่าคือรักครั้งแรกของเท่ง เขียนข้อความบอกว่า

ขอบคุณนะคะที่จำกันได้ จัดเต็มทั้งชื่อทั้งนามสกุลเลย ครอบครัวคุณเท่งน่ารักมากโดยเฉพาะน้องเมญ่า❤

ต่อมากับ มาลา ภรรยาคนปัจจุบัน เท่งเล่าว่าที่ผ่านมาเจอคนสวยเยอะแต่ในใจไม่เคยมีคำตอบให้ใครว่าสวยเหมือนนางฟ้า แต่คนนี้แวบแรกที่เห็นคือสวยเหมือนนางฟ้า แค่เห็นก็พอแล้ว ตอนนั้นมาลาเป็นนักร้อง ส่วนเท่งเล่นตลกที่คาเฟ่ ซึ่งเท่งเผยถึงชีวิตคู่ว่า ตอนมีลูกชายคนแรกชีวิตลำบากมาก

“ต้องไปเช่าห้องอยู่ หาเช้ากินค่ำ ก่อนจะไปบวชให้สมเด็จย่า มีความตั้งใจบวชให้ดีที่สุด สึกแล้วขอให้ดี พอสึกออกมาชีวิตค่อยๆ ไต่เต้าดีขึ้นเรื่อยๆ ก็มาอยู่กับ หม่ำ จ๊กมก”

กระทั่งมาลาชวนไปซื้อบ้าน เท่งเล่าว่า ในใจคิดว่าเอาตังค์ที่ไหนไปซื้อ ซึ่งมาลาเป็นคนเก็บตังค์ ตอนนั้นเท่งทำงานทั้งคาเฟ่ ทั้งรายการแล้ว ตอนนั้นเป็นช่วงระเบิดเถิดเทิงแล้ว

“บ้านหลังแรกอยู่หนองแขม ว้าว อัดรายการเสร็จกลับไปบ้าน 3-4 ทุ่ม ไม่นอน เดินน้ำตาไหล ภูมิใจกับเมียที่เก็บตังค์ซื้อบ้าน แล้วหลังนี้ซื้อสด มาลาเขามีความคิดผู้ใหญ่มาก”

อีกทั้ง เท่ง ได้โชว์นิ้วก้อยฝั่งซ้ายที่คดงอ แล้วบอกว่าโดนเมียใช้สากกะเบือตี พร้อมเสียงเศร้าพูดว่าเวลาเขาพูดสากกะเบือยันเรือรบก็ใจหายแวบทุกทีเลย

“คือเมียใช้สากกะเบือไล่ตี เราก็หนีไปขึ้นต้นไม้ กิ่งหักร่วงลงมา ร่วงลงมา จุกก็จุก แต่สติต้องมีแล้วเขาจะตีหัวเลยยกมือขึ้นมาก็ดังก๊อกเลย”

ช่วงท้ายเท่งพูดถึงมาลาว่า “ถ้าไม่มีผู้หญิงคนนี้ ชีวิตพี่ไม่มีอะไรเลย ชีวิตพี่เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง พี่เขาคอยสะกิด เป็นผู้หญิงที่ดีที่สุด ขอบคุณเทวดาทุกอย่างที่ทำให้มาเจอเขา เราจะอยู่กันแบบนี้ตลอดไป”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image