‘ขวัญ อุษามณี’ เล่าครั้งนึงเคยเกือบได้แต่งงาน เชื่อเรื่องอาถรรพ์ทำชวดเป็นเจ้าสาว

ขวัญ อุษามณีเล่าครั้งนึงเคยเกือบได้แต่งงาน เชื่อเรื่องอาถรรพ์ทำชวดเป็นเจ้าสาว

แม้ว่าจะมีข่าวคราวเรื่องความรักให้ได้ติดตามกันมาโดยตลอด สำหรับ นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่ตอนนี้ประกาศตัวว่าโสดสนิท โดยล่าสุดมาร่วมรายการ แฉ ก็ยอมรับตรงๆ ว่าอยากจะมีความรักและครอบครัวกับเขาแล้วเหมือนกัน

โดยเมื่อถูกมดดำแซวว่าแต่งตัวเหมือนเจ้าสาว ขวัญ อุษามณี ก็บอกว่าอยากเป็นเจ้าสาวแต่เมื่อถูกถามว่า เป็นเพราะอาถรรพ์ใส่ชุดเจ้าสาวในละครมาตลอดหรือเปล่า งานนี้ขวัญก็รีบบอกว่า

ใช่ๆ เหมือนได้ใส่ชุดเจ้าสาวตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ใส่เยอะมากจริงๆ และขวัญอยากเป็นเจ้าสาวมาก ตอนนี้ไม่ได้อยากมีแฟนแล้ว แต่อยากมีสามี อยากมีคู่ชีวิต

Advertisement

ขวัญกำลังตามหาเนื้อคู่ คนที่จะดูแลขวัญ และรักเราจริงๆ เข้าใจเราค่ะ

ก่อนที่ขวัญจะเล่าต่อว่า ขวัญชอบดูดวง เป็นส่วนหนึ่งเป็นแนวทางชีวิตเรา ทุกครั้งนะดีหมดทุกอย่าง ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันเลย แต่มีเรื่องผิดใจกันนิดนึง และขวัญก็ผิดเอง เป็นคนที่เจอเรื่องอะไรที่ว่าคนนี้ไม่ใช่แล้ว ขวัญก็จะมูฟออนเลย เพราะเรารู้สึกว่ามันผิด โดยไม่ให้เวลาไม่ให้โอกาส แต่ขวัญก็เสียใจนะ เจ็บแต่จบดีกว่าแต่งงานและเสียเวลากับเขาไปเรื่อยๆ หนูช้ำมากไปกว่านี้

ขวัญเกือบจะแต่งทุกคนค่ะ เพราะเขาก็วาดฝันให้เราหมด ขวัญเชื่อว่าความรักของทุกคู่จะมีอนาคต แต่สุดท้ายมันไปไม่ถึง ก็รออยู่นะคะ คืออาจจะเป็นที่ขวัญที่ตั้งกฎในชีวิต ก่อนแต่งยังต้องรับได้แบบนี้ และถ้าแต่งงานจะอยู่ในทุกข์แบบไหน ก็เลยเลือกที่จะไม่ทุกข์ ตอนนี้ก็เลยเอาตังค์ก่อน

อย่างไรก็ตาม มดดำ ยังได้แนะนำให้ขวัญไปเปลี่ยนฮวงจุ้ยในห้องนอนก่อน เพราะห้องนอนแบบขวัญถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่ยังไงก็ไม่มีผัวอย่างแน่นอน ทำเอาขวัญถึงกับนิ่งไปเลย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image