‘แอมป์ พีรวัศ’ บอกเจ็บพอแล้ว อย่าโยงหาว่าพา ‘พีพี พัชญา’ ดูคอนเสิร์ต – ไปพัทยา

แม้จะเคยออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์กับ พีพี – พัชญา เพียรเสมอ แล้วว่าเป็นแค่พี่น้อง แต่ล่าสุดก็มีข่าวว่าแอมป์ – พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ควงสาวเจ้าไปพัทยา จ.ชลบุรี แถมยังไปดูคอนเสิร์ต ‘Madonna Rebel Heart Tour Bangkok presented by Singha Drinking Water’ ด้วยกันอีกต่างหาก พอเจอพระเอกหนุ่มในงานบวงสรวง ‘เทพธิดาป่าคอนกรีต’ เลยต้องจับมาเคลียร์ซะหน่อย

โดยแอมป์กล่าวว่า ตนค่อนข้างงงกับข่าวที่ออกมา เพราะที่ไปพัทยา คือไปเรียนคอร์สอุตสาหกรรมในวันศุกร์ – อาทิตย์ ไม่ได้ไปเที่ยว และไม่รู้ด้วยว่าพีพีอยู่ที่นั่น เนื่องจากไม่ได้ติดต่อกัน ส่วนที่ลงรูปในอินสตาแกรมแล้วคนสังเกตว่าเวลาใกล้เคียงกันนั้นไม่แน่ใจ แต่ถ้าใครติดตามจะรู้ว่าตนทำอะไรอยู่ เช่นเดียวกับคอนเสิร์ตมาดอนน่าที่ยอมรับว่าไปจริง แต่ไปกับญาติ ไม่ได้ไปกับพีพีเพราะไม่ได้คุย ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว อย่างไรก็ตามขอร้องว่าอย่าโยงกันอีกเลยเพราะแค่นี้ก็เจ็บช้ำมากพออยู่แล้ว

“ความสัมพันธ์กับน้องก็ไม่มีอะไรว่างเปล่า และผมก็ไม่ได้มีคุยกับใครเลยปิดหัวใจ สถานะก็เป็นน้องหรือเพื่อนร่วมงานปกติ ต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างทำงานดีกว่า เจอกันก็เจอไม่เจอก็ไม่เป็นไร แต่ก็ยอมรับว่าพอมีข่าวนี้ขึ้นมาผมก็สนิทกับคนอื่นยากขึ้นเพราะฉะนั้นผมเลยไม่มีคนสนิทเท่าไหร่นอกจากคนที่สนิทอยู่แล้ว และที่เราไม่คุยกันก็เพราะมันเจ็บช้ำ จริงๆ ไม่ได้ไม่พัฒนาเพราะกลัวโดนด่าแต่มันไม่มีอะไรจริงๆ ผมไม่ได้รักเขา ไม่ได้ชอบเขาด้วย ไม่ได้มีการเริ่มต้นอะไรก็เลยไม่ได้ตีองจบหรือเลิกคุย จริงๆตอนนี้ผมว่าไม่ต้องพูดถึงใครหรอก ก็ต่างคนต่างทำงานไป ผมก็ป่วยอยู่ก็เน้นทำงานอย่างเดียว บอกตรงๆผมไม่ค่อยอยากพูดถึงเรื่องข่าวหรือสาวๆเพราะมันไม่ใช่เรื่องดี พูดไปแล้วก็ไม่ได้ทำให้ผมมีงานเยอะขึ้น ดังนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงใครดีกว่า” แอมป์กล่าว

พร้อมบอกถึงเรื่องที่มาข่าวพาสาวขึ้นคอนโดด้วยว่า ถ้ามีจริงก็ดีแต่นี่ไม่มีเลย แต่อาจเป็นไปได้ที่เวลาเดินขึ้นคอนโดแล้วเดินขึ้นมาพร้อมกับคนอื่น โดยคอนโดนั้นเป็นสิ่งที่ตนรัก เพราะฉะนั้นนอกจากแม่แล้ว คนอื่นจะขึ้นไปได้ยากมาก แม้แต่เพื่อนก็ตาม ส่วนข่าวที่ว่าพระเอก อ. ซุกลูกก็ยืนยันว่าไม่ใช่ตน ข่าวไม่มีมูลใดๆ เพราะความสัมพันธ์กับใครตนก็ไม่มีและผมยังไม่เห็นข่าวด้วย

 

แอมป์ พีรวัศ - พีพี พัชญา
แอมป์ พีรวัศ – พีพี พัชญา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้The Hel(l)met Show EP.77 : น้ำมาก็โทษ..น้ำลดก็โยน
บทความถัดไป‘ศรีวราห์’เปิดคลิปทนาย2มือบึ้มราชประสงค์ พูดกระทบมั่นคง สั่งกองคดีดูข้อกฎหมาย ปัดทรมานจำเลย