‘พชร์ อานนท์’ เคลียร์ปมทะเลาะ ‘ปุ้มปุ้ย’ รับเหตุเพราะไม่คิดว่าจะแรงแบบนั้น

‘พชร์ อานนท์’ เคลียร์ปมทะเลาะ ‘ปุ้มปุ้ย’ รับเหตุเพราะไม่คิดว่าจะแรงแบบนั้น

หลังจากมีข่าวเมาธ์คำใบ้ถึง ‘พิธีกรดั้งโด่ง’ เคยนินทา ‘เมียนักร้องโย่วๆ’ ต้องมาร่วมงานกันจนกลัวว่าจะหยุมหัวกันขึ้นมาวันไหน จนหลายคนโยงไปที่ พชร์ อานนท์ และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่จะต้องมาเป็นพิธีกรในรายการ “ทัวร์มาลง” ทางช่อง MONO29 ด้วยกัน โดยล่าสุดในงานเปิดตัวรายการดังกล่าว พชร์ อานนท์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ว่า

ปุ้มปุ้ย เคลียร์ข่าวเกาเหลา พชร์ เล่าทุกวันนี้พยายามไม่ฟาด ยกเว้นธรรมะข่มไม่ไหว

ทำไมถึงทะเลาะกับปุ้มปุ้ย?
“ไม่ได้ทะเลาะ ตอนนั้นมาอัดเดโม่ ตอนนั้นเรารู้สึกว่าเขาพูดแรง สไตล์คนยุคใหม่ เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่นะ ตอนอัดเดโม่ถึงขนาดบอกว่าทำอย่างโน้นอย่างนี้ เราก็บอกว่ามันไม่ใช่ เด็กมันต้องอย่างโน้นอย่างงี้”

Advertisement

เราไม่เคยเจอเด็กพูดอย่างนี้?
“เราก็เจอ แต่เราไม่คิดว่าปุ้ยเขาจะแรงแบบนั้น แต่เราก็ไม่ได้มีอะไรกับน้องนะ เราต้องมาทำงานกับเขา แต่เราก็ไม่ได้พูดให้ใครฟังนะไม่รู้ว่ามันหลุดไปได้อย่างไร หรือเป็นว่าเราก็พูดไปเรื่อย วันนั้นที่พูดก็ไม่ได้มีใครมีแค่พวกเรานี่แหละ ก็ยังงง ตอนแรกก็คิดว่าไม่ใช่เพราะว่าพี่ไม่ได้ดั้งโด่งไง ดั้งโด่งหรอ (หัวเราะ)”

ก็เลยงง?
“เลยสงสัยว่าเจ๊มอยมันรู้ได้ยังไงอยากจะด่ามัน แล้วเราจะต้องมาอัดรายการแล้วมันก็เขียนขึ้นมา และไอ้ปุ้ยมันจะว่ายังไง เราก็ยังไม่กล้าคุยเวลาเจอหน้าเราก็เดินหลบๆ ตอนแรกๆ อ่ะ แล้วพอตรงนั้นมันต้องนั่งแล้วไงก็ต้องเอาซะหน่อย ”

ปุ้มปุ้ยก็บอกเจอหน้าก็ไหว้ก่อนเลยแล้วก็ถามไปตรงๆ?
“ถ้าเรื่องไหว้มันจะเหมือนนักร้องสองคนนั้นไหมอ่ะ ไหว้ไม่ไหว้เราอาจจะไม่เห็นเขาไหว้ก็ได้ คือตั้งแต่มีข่าวกันวันนั้นเราก็เพิ่งเจอกันวันนี้ น้องก็เพิ่งมาถามกันตรงนี้ในรายการนี่แหละ เราก็ต้องบอกว่าไม่มีอะไร ใครจะไปบอกว่ากูเกลียดมึงได้ไงล่ะ(หัวเราะ) เราก็ต้องให้เกียรติน้องเราไม่ได้อะไรอยู่แล้ว แต่บางครั้งน้องก็ต้องแบบว่า อันนี้ผู้ใหญ่อันนี้เด็ก”

ไม่พอใจเรื่องคำพูดคำจาใช่ไหม?
“ไม่ใช่ๆ เรารู้สึกว่าคนรุ่นใหม่ก็ต้องฟังคนรุ่นเก่าบ้าง ต้องเข้าหากัน ไม่ใช่ว่าเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในต้วเอง เราก็เชื่อมั่นในตัวเราเหมือนกัน เลยกลายเป็นข่าวออกมา แต่เราไม่ถึงกับโกรธน้อง”

วันนี้ได้มีการเคลียร์ใจกันเกิดขึ้นไหม?
“มันต้องเจอกันทุกวันอยู่แล้ว มันก็ต้องมีการเคลียร์กันสักวันแหละ ถ้าไม่เคลียร์กันก็ต้องตบกัน (หัวเราะ) วันนี้ก็เป็นการคุยเล่นๆ กันแบบเนี่ย แต่เรายังไม่ได้คุยกันว่ามันเป็นข่าวออกมาได้อย่างไร”

อย่างในรายการน่ะที่เห็นแซวต่างคนต่างแรงใส่กันนี่คือคาแรกเตอร์หรือว่าเรื่องจริง?
“ไม่ใช่ๆ เราแค่บอกว่าเวลาอ่านข่าว ไม่ใช่อย่างโน่นอย่างนี่ มันก็ฉะไปเลย เราก็สอนน้องมัน เพราะว่าน้องมันอ่านเรียบร้อยไปหน่อย ที่เราพูดเราก็บอกว่าต้องอย่างนี้ ต้องเสียงดังๆ อาจจะมีอารมณ์นิดนึงแต่ก็ไม่ได้โกรธ”

ถ้าโกรธสำหรับพี่พชร์จะทำยังไง?
“โกรธก็ตบ (หัวเราะ) ไม่ เราไม่ใช่คนยังงั้นอยู่แล้ว (โพสต์ไหม?) บางทีก็มีโพสต์ด่านะ แต่อันนี้เราไม่โพสต์เพราะว่ารู้สึกว่ายังไงเราก็ต้องมาร่วมงานกัน เราไม่ได้ร่วมงานกันแค่วันเดียวแล้วหายจากกันไป เราต้องมาร่วมงานด้วยกันทุกวัน เราก็ฝึกให้น้องมันเก่งขึ้น หวังดี”

เจอวันนี้ได้ร่วมงานกันแล้วสยบกลบข่าวเกาเหลา?
“มันก็มีอาจจะมีวันหนึ่งทะเลาะกันนะ แต่เราไม่รู้ แต่พี่ก็ไม่ได้อะไรกับน้องบอกตรงนี้เลย แต่ก็อยากให้น้องเก่งขึ้น เพราะน้องมาทำข่าวตรงนี้แล้วน้องต้องเก่งขึ้น อย่ามั่นใจตัวเองสูง”

เราก็เด็กรุ่นใหม่เหมือนกัน?
“ไม่ๆ ไม่ได้มีอะไรกับปุ้ย เคลียร์ (ชมแต่สามีเขาอย่างเดียวเลย?) ผัวเขาหล่อ สามีเขาเคยเล่นยิมที่เดียวกันกับพี่ เจอกันทุกวันก่อนที่เขาจะแต่งงาน (พี่เล็งมาก่อน?) (หัวเราะ) พอปุ้ยได้ไปพี่ก็เสียใจ ไม่ใช่ๆ เราก็อยากให้น้อง แบบ อารมณ์ผู้ใหญ่ เขาเด็ก เราก็ต้องการเห็นคนรุ่นใหม่ที่น่ารักนิดนึง”

หอแต๋วแตกสรุปภาค 9 หรือ 10?
“หอแต๋วแตก MOU เป็นแหก MOU ก็ลองดูว่าจะเป็นอย่างไร ภาค 8 ก็เป็นภาค 10 เลยเหมือนบุญชู ข้ามเลข 9 ไปจะได้ครบ 10 เร็วๆ เราจะได้ดูยิ่งใหญ่ ไม่ได้มีเคล็ดอยากให้ไป 10 เร็วๆ เดี๋ยวจะไม่ทันบ้านผีปอบ เพราะเขาบ้านผีปอบ 13 ไม่ได้พูดผิด ก็เหมือนบุญชู ข้าม 6 ไป 9 (เดี๋ยวนี้เราสามารถตั้งชื่อหนังอย่างไรก็ได้) เขาตั้งอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว ไม่ใช่มีเฉพาะหอแต๋วแตกนะ พอทำหอแต๋วแตกภาค 10 แล้ว ถ้าอยากทำอีกก็กลับไปทำภาค 9 (หัวเราะ) เราก็ฉีก MOU เพราะคิดว่าจะทำเป็นภาคสุดท้าย พออยากทำอีก ก็ทำภาค 9 (หัวเราะ) เราก็ต้องเผื่อหากินภาคอื่น แต่ไม่ทำนะ 5 อีกเรื่องเป็น อีสานตุ๊ดซี่ สนุกแน่นอน ถ้าไม่หัวเราะไม่ตลกให้มาตบกบาลเลย (เขาจะตามพี่พชร์เจอได้ที่ไหน?) ช่อง 9 11 โมง ช่องโมโน 5 โมง มาดักตบได้ (หัวเราะ) และไปดูต้าวหยองในอีกรูปแบบหนึ่งแน่นอน”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image