สื่อเกาหลีตีข่าว ‘โรเซ่’ เป็นเมมเบอร์ BLACKPINK คนเดียว ที่ต่อสัญญา ล่าสุด YG แจงแล้ว

สื่อเกาหลีตีข่าว ‘โรเซ่’ เป็นเมมเบอร์ BLACKPINK คนเดียว ที่ต่อสัญญา YG

ยังคงเป็นที่ติดตามของแฟนคลับ ถึงการต่อสัญญาของเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก ที่เพิ่งจะปิดฉากเวิลด์ทัวร์ ด้วยผู้ชมกว่า 2.11 ล้านคนด้วยกัน

โดยล่าสุด สื่อเกาหลี สปอร์ต โซล ได้รายงานข่าวว่า วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และสมาชิกวง BLACKPINK อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการเจรจาสัญญาแบบ “แยกแต่อยู่ร่วมกัน”

โดยรายงานอ้างว่า โรเซ่ ถือเป็นสมาชิกคนเดียวที่เลือกจะต่อสัญญากับวายจี ขณะที่สมาชิกอีก 3 คนนั้น ไม่ต่อสัญญากับค่าย แต่มีความตั้งใจที่จะดำเนินกิจกรรมกลุ่มวงต่อไป

Advertisement

สัญญาที่ปรับปรุงโดยวายจีนั้น ระบุว่า สัญญาที่ปรับปรุงโดยวายจีนั้น สมาชิกที่อยู่นอกค่าย จะโปรโมตกิจกรรมกลุ่มของ BLACKPINK เป็นเวลา 6 เดือนในหนึ่งปี ขณะที่สมาชิกทั้ง 3 กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาขั้นตอนสุดท้าย

นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่า จีซู จะขยายเส้นทางในวงการไปสู่การแสดง ลิซ่า ผู้เป็นท็อปสตาร์ที่ไม่มีใครเทียบได้ในตลาดเอเชียใต้ ต่างยอมรับข้อเสนอสัญญาพิเศษ มูลค่าหลายหมื่นล้านวอน ตามรายงานของ สปอร์ต โซล โดยทั้งจีซู และลิซ่า ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับบริษัทเกาหลีใต้เพื่อเป็นตัวแทน อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเอ่ยถึงเส้นทางของเจนนี่

โดยในคอนเสิร์ตปิดโชว์ ‘Born Pink’ ของ BLACKPINK ในกรุงโซลเมื่อวันที่ 17 กันยายน เจนนี่กล่าวต่อหน้าแฟนๆ ว่า “เราจะยังคงเป็น BLACKPINK ที่คุณรักต่อไป” ซึ่งบ่งบอกถึงความตั้งใจของกลุ่มที่จะอยู่ด้วยกันเป็นกลุ่ม

ต่อมา SpoTV รายงานว่า วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า “ยังไม่มีการยืนยันใดๆ และเรากำลังหารือกัน”

ที่มา AllKpop/ BLACKPINK

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image